Trung cấp chính quy I Learning đào tạo kỹ năng giúp bạn luôn sẵn sàng với công việc

Trung cấp chính quy I Learning

Hiện nay, để có thể đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp thì sinh viên bắt buộc phải có những kỹ năng cũng như độ cọ sát thực tế. Chính vì vậy, Trung cấp chính quy I Learning đã ứng dụng việc giảng dạy những kỹ năng cần thiết cho sinh viên. Đây cũng là tiền để để phát triển tương lai và cũng giúp các bạn sinh viên luôn sẵn sàng với công việc sau khi ra trường.

Trung cấp chính quy I Learning đào tạo kỹ năng giúp bạn luôn sẵn sàng với công việc
Trung cấp chính quy I Learning đào tạo kỹ năng giúp bạn luôn sẵn sàng với công việc

Sự khác biệt trong đào tạo của Trung cấp chính quy I Learning

Trung cấp chính quy hiện nay là giải pháp được các bạn sinh viên lựa chọn để có thể nhanh chóng gia nhập thị trường lao động. Mục đích khi theo học hệ trung cấp là sẵn sàng làm việc vì vậy chương trình đào tạo sẽ không đặt quá nặng về vấn đề lý thuyết mà trú trọng vào viện thực hành. Việc học tập thông qua phương pháp tiếp cận nghề nghiệp giúp sinh viên rút ngắn được thời gian theo học, không mất nhiều thơi gian vào lý thuyết mà tận dụng phần lớn việc học và thực hành nâng cao tay nghề và cọ sát với công việc để tiếp thu những kiến thức thực tiến.

Trung cấp chính quy I Learning
Trung cấp chính quy I Learning

Những kỹ năng được đào tạo tại Trung cấp chính quy I Learning

Kỹ năng thực hành

Thực hành chính là cách áp dụng lý thuyết vào thực tế, “Lý thuyết vốn trừu tượng khó hiểu, nhưng thực hành thì rất rõ ràng cụ thể, giúp ta nắm vững lý thuyết hơn”. Tại Trung cấp chính quy I Learning  lược bớt lý thuyết và tập trung vào thực hành thực tập. Cụ thể là thời lượng thực hành chiếm tới 70% chương trình đào tạo.

Kinh nghiệm thực tiễn

Theo học tại Trung cấp chính quy I Learning giúp sinh viên có được các kinh nghiệm thực tế nhất và kịp thời nhất khi họ được trải nghiệm và tiếp xúc với công việc ngay từ năm đầu tại trường. Khi bắt đầu học tại I Learning cũng như việc bạn bắt đầu một công việc thực tập đầu tiên của mình. Bạn sẽ được tiếp xúc với những kiến thức đặc thù của từng chuyên ngành và được tự hoàn thành những nhiệm vụ được giao.

Kỹ năng thực hành
Kỹ năng thực hành

Kỹ năng mềm

Nói cách khác đây là việc sử dụng ngôn ngữ, khả năng hòa nhập xã hôi, thái độ và hành vị ứng xử áp dụng vào việc giao tiếp. Kỹ năng mềm chính là thước đo hiệu quả trong công việc. Kỹ năng mềm chiếm 75% trong sự thành công của một người thành đạt. Kỹ năng mềm chủ yếu là những kỹ năng thuộc về tính cách con người, không mang tính chuyên môn, không thể sờ nắm, không phải là kỹ năng cá tính đặc biệt, chúng quyết định khả năng bạn có thể trở thành nhà lãnh đạo, thính giả, nhà thương thuyết hay người hòa giải xung đột. Những kỹ năng cứng ở nghĩa trái ngược thường xuất hiện trên bản lý lịch, khả năng học vấn của bạn, kinh nghiệm và sự thành thạo về chuyên môn. Thực tế cho thấy kỹ năng cứng tạo tiền đề, và kỹ năng mềm tạo nên sự phát triển. Chìa khóa dẫn đến thành công thực sự là bạn phải biết kết hợp cả hai kỹ năng này một cách khéo léo.

Hy vọng, bài viết trên sẽ giúp các bạn nắm rõ hơn những kỹ năng đào tạo tại trường Trung cấp chính quy I Learning của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

Trung cấp chính quy I Learning

Trụ sở HCM : 323A, Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, HCM
Trụ sở HN : Km25, Quốc lộ 6, Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội
Hotline : 0909 169 726 (Cô Yến)
Email : tuyensinhilearning@gmail.com
Website: hoctrungcapchinhquy.edu.vn

Rate this post
Đăng ký học trung cấp từ xa

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    error: Content is protected !!
    .
    .