Tìm hiểu sơ lược một số ngành học mũi nhọn tại Trung cấp chính quy I Learning

Trung cấp chính quy I Learning là trường đào tạo với nhiều ngành nghề khác nhau. Để có thể lựa chọn cho mình những ngành học phù hợp và có tương lai sau này là một vấn đề hết sức khó khăn. Bài viết dưới đây của I Learning sẽ giúp các bạn tìm hiểu về kiến thức, kỹ năng và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp trung cấp chính quy một số ngành.

Trung cấp chính quy I Learning

Ngành trung cấp kế toán doanh nghiệp tại Trung cấp chính quy I Learning

Kiến thức :

• Sử dụng kiến ​​thức tổng hợp về tin học, ngoại ngữ, pháp luật; về giao tiếp, ứng xử; chuẩn bị về thể chất và công tác quốc phòng, an ninh liên quan đến việc hành nghề kế toán.
  • Kiến thức chuyên sâu về kế toán, tài chính, thuế; Áp dụng các nguyên tắc và phương pháp kế toán phù hợp với các loại hình doanh nghiệp.
  • Biết được kiến ​​thức kế toán chuyên nghiệp từ các công ty sản xuất và phân tích các quy trình kế toán, hệ thống tài liệu, tài khoản và biểu mẫu đăng ký.
  • Biết lập báo cáo tài chính, kế toán thuế của công ty, đơn vị hành chính sự nghiệp.

Kỹ năng:

• Có khả năng lập, tiếp nhận, rà soát, phân loại và xử lý chứng từ kế toán.
  • Linh hoạt trong việc lập các báo cáo kế toán tài chính và báo cáo thuế của doanh nghiệp và các đơn vị hành chính sự nghiệp.
  • Sử dụng thành thạo được các phần mềm kế toán trong việc thực hiện nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp và kế toán tại các đơn vị hành chính sự nghiệp.
  • Tính toán các chỉ tiêu tài chính điển hình của đơn vị dựa trên sổ sách kế toán.

Thái độ:

• Tuân thủ đạo đức nghề nghiệp và tinh thần, trách nhiệm, thái độ cao trong công việc.
  • Thực hiện theo quy định kế toán của chính phủ.
  • Thực hiện tính cẩn thận, trung thực trong công tác kế toán.

Cơ hội việc làm

• Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp sản xuất, kinh tế thương mại dịch vụ, các đơn vị hành chính sự nghiệp. Sinh viên có thể đảm nhận các công việc như: thủ quỹ, thủ kho, kế toán thanh toán, kế toán nguyên vật liệu, nhân viên tính lương, kế toán trưởng….
  • Khả Năng Học Tập Và Nâng Cao Sau Khi Tốt Nghiệp: sinh viên có cơ hội học tập và nâng cao chuyên ngành kế toán thông qua bậc đại học hoặc cao đẳng.
Ngành trung cấp kế toán doanh nghiệp

Ngành trung cấp Quản trị kinh doanh tại Trung cấp chính quy I Learning

Kiến thức:

• Cung cấp kiến ​​thức về kinh tế, quản trị công ty, pháp luật, kinh tế xã hội trong việc thực hiện quản trị doanh nghiệp;
  • sử dụng thành thạo tin học, ngoại ngữ trong công tác quản lý;
  • Xác định cơ cấu tổ chức phù hợp với loại hình doanh nghiệp;
  • Cập nhật các chế độ, chính sách phát triển kinh tế – xã hội liên quan đến quản trị doanh nghiệp.

Kỹ năng:

Sau khi học xong kỹ năng, học viên có khả năng:

• Tham gia thiết kế quy trình sản xuất sản phẩm phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp;
  • Có khả năng tham gia xây dựng hệ thống tiêu chuẩn kinh tế – kỹ thuật;
  • Được tham gia xây dựng hệ thống tiêu thụ sản phẩm hiệu quả;
  • Lập kế hoạch sản xuất kinh doanh chi tiết phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp;
  • Có thể hỗ trợ lập báo cáo kết quả kinh doanh của công ty;
  • Thiết lập mối quan hệ kinh doanh với đối tác;
  • Trau dồi kỹ năng giao tiếp, kinh doanh.

Thái độ:

• Có đạo đức nghề nghiệp, ý thức tổ chức kỷ luật và tôn trọng nội quy của cơ quan, doanh nghiệp. Có ý thức cộng đồng, trách nhiệm công dân, làm việc theo nhóm và làm việc độc lập
  • Có tinh thần cầu tiến, hợp tác và giúp đở đồng nghiệp.

Cơ hội việc làm

• Tham gia vào công tác quản trị trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Hợp tác xã và tổ hợp tác;
  • Làm việc tại các phòng ban, phân xưởng, tổ đội, trong các doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế, xã hội;
  • Lập các loại kế hoạch về vật tư, sản xuất, lao động, tiền lương… ở cấp tổ, đội trong doanh nghiệp;
  • Quản lý các hoạt động liên quan ở cấp tổ, đội.
Trung cấp quản trị doanh nghiệp

Ngành trung cấp công nghệ thông tin tại Trung cấp chính quy I Learning

Về kiến thức :

Trang bị các kiến thức cơ bản về lĩnh vực Công nghệ thông tin như :

• Lắp ráp và bảo trì hệ thống máy tính;
  • Quản trị mạng máy tính;
  • Xây dựng phần mềm;
  • Thiết kế website.

Về kỹ năng:

• Sử dụng thành thạo tin học văn phòng;
  • Tổ chức và thực hiện lắp ráp, cài đặt, sửa chữa, bảo trì hệ thống máy tính;
  • Xây dựng các ứng dụng Công nghệ thông tin.

Thái độ nghề nghiệp:

• Có phẩm chất và đạo đức tốt, có ý thức phát triển nghề nghiệp, có khả năng thích ứng các công việc được giao ở các cơ quan nhà nước, xí nghiệp sản xuất hoặc công ty kinh doanh về lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Cơ hội việc làm

• Sau khi tốt nghiệp người học có khả năng làm việc tốt trong lĩnh vực tin học văn phòng; lắp ráp, bảo trì và sửa chữa hệ thống máy tính; thiết kế website và quản trị hệ thống mạng; xây dựng các phần mềm.
Trung cấp tin học văn phòng

Ngoài ra còn rất nhiều ngành học khác tại Trung cấp chính quy I Learning cũng là tiền đề cho tương lai của các bạn. Hãy đăng ký tuyển sinh ngay hôm nay để trau dồi những kiến thức cũng như kỹ năng cho bản thân.

Địa chỉ đăng ký tuyển sinh :

Trung cấp chính quy I Learning

Trụ sở HCM : 323A, Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, HCM
Trụ sở HN : Km25, Quốc lộ 6, Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội
Hotline : 0909 169 726 (Cô Yến)
Email : tuyensinhilearning@gmail.com
Website: hoctrungcapchinhquy.edu.vn