Quy trình tuyển sinh và đào tạo tại Trung cấp chính quy I Learning

Trung cấp chính quy I Learning

Trung cấp chính quy I Learning là đơn vị có chuyên môn cao trong lĩnh vực đào tạo giáo dục. Ngay từ quá trình tuyển sinh đầu vào cũng được trú trọng và chuyên nghiệp. Chúng tôi có một đội ngũ các giáo viên có thâm niên cao trong lĩnh vực tư vấn ngành nghề phù hợp với học viên. Không những vậy quy trình đào tạo của chúng tôi cũng gắn liền với thực tiễn công việc. Chương trình đào tạo tại I Learning cung cấp những trải nghiệm học tập tốt nhất cho sinh viên từ những kiến thức chuyên ngành và trú trọng phát triển kỹ năng thực hành.

Quy trình tuyển sinh tại Trung cấp chính quy I Learning

Trung cấp chính quy I Learning nhận hồ sơ xét tuyển hàng tháng, liên hệ trực tiếp tại phòng tuyển sinh hoặc qua số hotline 0909 169 726 (Cô Yến) để được tư vấn rõ hơn. Sau khi tiếp nhận thông tin đội ngũ giáo viên của chúng tôi sẽ tư vấn những ngành nghề phù hợp với các bạn để các bạn có những lựa chọn đúng đắn cho tương lai.

Đối tượng tuyển sinh :

• Học sinh đã tốt nghiệp THCS (trừ các ngành sức khỏe) 18-24 tháng.
  • Học sinh đã tốt nghiệp THPT, học trung cấp 12 -18 tháng.
  • Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp chính quy, cao đẳng hoặc đại học 8 -12 tháng

Hình thức tuyển sinh :

• Tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển hồ sơ , không phải thi đầu vào đây là một lợi thế cho các bạn học sinh

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh:

1. Phiếu đăng ký dự tuyển
  2. 01 Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2023 (photo có công chứng)
  3. 01 Học bạ (photo có công chứng)
  4. 01 giấy khai sinh (trích lục hoặc photo có công chứng)
  5. 01 hộ khẩu, 03 CMND (photo có công chứng)
  6. 04 ảnh màu 4X6 và 01 ảnh màu 3×4
  7. Đơn miễn học phí theo mẫu (do chính HS ký đơn).
  8. Thẻ BHYT đang sử dụng (photo không chứng thực)

Quy trình đào tạo tại Trung cấp chính quy I Learning

Quy trình tuyển sinh và đào tạo tại Trung cấp chính quy I Learning

Thời gian đào tạo : từ 1 năm đến 2.5 năm tùy vào từng chuyên ngành

Đào tạo kiến thức cơ bản : Đào tạo theo hệ thống tín chỉ là đào tạo được tổ chức theo đơn vị học kỳ, người học chủ động lựa chọn theo quy định của cơ sở đào tạo giáo viên để học và tích lũy từng môn học, học phần đảm bảo đủ, đúng số tín chỉ cho tới khi hoàn tất toàn bộ chương trình đào tạo. Người học tích lũy đủ số tín chỉ được quy định trong chương trình đào tạo thì được xét cấp bằng tốt nghiệp.

Trung cấp chính quy I Learning trú trọng đào tạo kỹ năng

Đào tạo kỹ năng : Hệ đào tạo Trung cấp chủ yếu tập trung vào phát triển kỹ năng và tay nghề. Các sinh viên không những được cung cấp kiến thức có giá trị giáo dục, và các kỹ năng cụ thể trong ngành giúp bạn có được công việc mong muốn mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Phát triển kỹ năng vô cùng quan trọng để thành công trong sự nghiệp, đặc biệt khi thị trường lao động hiện nay cạnh tranh quá mức khi có hàng trăm ứng viên ứng tuyển cho cùng một công việc. Các ứng viên có kỹ năng cốt lõi và tiếp xúc thực tế phù hợp có nhiều cơ hội được tuyển dụng hơn so với những người thiếu kinh nghiệm và kỹ năng tạo lợi thế cho các sinh viên Trung cấp khi đã được trau dồi thực hành thường xuyên.

Các bạn đang có nhu cầu theo học trung cấp chính quy hãy liên hệ ngay với I Learning để được tư vấn nhé! Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ:

Trụ sở HCM : 323A, Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, HCM
Trụ sở HN : Km25, Quốc lộ 6, Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội
Hotline : 0909 169 726 (Cô Yến)
Email : tuyensinhilearning@gmail.com
Website: hoctrungcapchinhquy.edu.vn