Học tại Trung cấp chính quy I Learning có bằng cấp 3 không?

Học trung cấp có bằng cấp 3

Hiện nay tại Trung cấp chính quy I Learning, sinh viện được học song song văn hóa phổ thông và chương trình chuyên môn ngành trung cấp. Đây là mô hình hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí, mở ra nhiều con đường lập nghiệp dành cho giới trẻ giúp đáp ứng tốt nhu cầu lao động kỹ năng nghề cao của các doanh nghiệp. Sau khi tốt nghiệp tại Trung cấp chính quy I Learning sinh viên nhận được 2 bằng là Trung cấp chuyên nghiệp,  THPT và đủ điều kiện học chuyển tiếp liên thông lên cao đẳng, đại học

Học tại Trung cấp chính quy I Learning có bằng cấp 3 không?

Điểm đổi mới trong cơ chế đào tạo tại Trung cấp chính quy I Learning

Học Trung cấp nghề có bằng cấp 3 là chương trình đào tạo được Sở Giáo dục Đào cho phép trường Trung cấp chính quy I Learning đào tạo Trung cấp kết hợp với học văn hóa phổ thông cho học sinh đã hoàn thành chương trình THCS ở tỉnh thành phố trên cả nước.
Đối tượng phù hợp của chương trình đào tạo này không chỉ các bạn học sinh Tốt nghiệp THCS mà các bạn học sinh đang học dở chương trình THPT (lớp 10, 11, 12) cũng đều có thể đăng ký! Các bạn học sinh sẽ học song song 2 chương trình: Trung cấp Chính quy và văn hóa THPT trong suốt quá trình học tập tại trường Trung cấp.
Trung cấp chính quy I Learning
Với chương trình đào tạo THPT tại trường Trung cấp chính quy I Learning thời gian đào tạo giống với chương trình THPT tại các trường công lập. Các bạn học sinh Tốt nghiệp THCS sẽ học 3 năm để hoàn thành cấp 3. Các bạn học sinh học dở THPT sẽ mất số năm tương ứng với số lớp còn thiếu để hoàn thành chương trình THPT. Sau khi học xong, các bạn có thể tham dự kỳ thi Tốt nghiệp THPT để lấy bằng THPT Quốc gia bình thường.
Với chương trình Trung cấp Chính quy các bạn học sinh sẽ lựa chọn một ngành nghề phù hợp với sở thích của mình. Thời gian đào tạo là 2 năm. Khi Tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp Chính quy của ngành học đăng ký.
Chương trình học trung cấp nghề có bằng cấp 3 là học song song 2 chương trình nên tổng thời gian các bạn học sinh để hoàn thành chỉ là 3 năm! Điểm khác biệt lớn nhất khi cũng mất thời gian là 3 năm học, các bạn học sinh đăng ký chương trình này vừa có bằng Trung cấp, vừa có bằng THPT và hoàn toàn có thể bắt đầu xin việc làm hoặc đăng ký học liên thông lên Đại học với thời gian một năm rưỡi! Trong khi đó, nếu học THPT bình thường thì sau 3 năm, các bạn học sinh sẽ phải trải qua kỳ thi để vào trường Đại học và cần thêm ít nhất 4 năm nữa để Tốt nghiệp và mới bắt đầu có thể đi làm.
Như vậy, nếu học bình thường, để có được tấm bằng Đại học và đi làm sẽ mất ít nhất 7 năm trong đó 3 năm học THPT và 4 năm học chương trình Đại học. Còn với chương trình học trung cấp nghề có bằng cấp 3, các bạn học sinh chỉ mất 4,5 năm để có trong tay tấm bằng Đại học, chưa kể đã có thể đi làm ngay từ khi có bằng Trung cấp và có thể vừa làm vừa học liên thông ngoài giờ hành chính.
Học trung cấp có bằng THPT

Ưu điểm của chương trình học trung cấp có thêm bằng THPT quốc gia tại Trung cấp chính quy I Learning

• Xét tuyển dựa trên học bạ THCS, không phải thi tuyển, không quy định độ tuổi;
  • Học Trung cấp chính quy và học bổ túc THPT tại cùng 1 địa điểm;
  • Học phí Trung cấp được miễn, còn học phí THPT chỉ theo quy định học phí của các trường THPT công lập.
  • Thời gian đào tạo nhanh chỉ từ 1,5 năm – 3 năm mà có được cùng lúc 2 văn bằng;
  • Thời gian học tập rất linh hoạt, với nhiều khung giờ học khác nhau: buổi sáng, buổi tối, thứ 7 chủ nhật,… Điều này, còn phù hợp với các bạn phải vừa đi học vừa đi làm để lo kinh tế.
  • Bằng Tốt nghiệp Trung cấp Chính quy có giá trị để xin việc và học liên thông lên Cao đẳng, Đại học;
  • Bằng tốt nghiệp THPT quốc gia, giống như bằng tốt nghiệp THPT của các bạn học sinh THPT khác.
  • Có nhiều ngành nghề, đặc biệt các ngành dịch vụ, sinh viên sẽ được giới thiệu việc làm 100%.
  • Được hỗ trợ các chương trình Du học, Xuất khẩu lao động trong và sau quá trình học.
Trung cấp chính quy I Learning

Các bạn đang muốn theo học hệ trung cấp hãy liên hệ ngay với Trung cấp chính quy I Learning để được tư vấn thêm nhé. Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ:

Trụ sở HCM : 323A, Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, HCM
Trụ sở HN : Km25, Quốc lộ 6, Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội
Hotline : 0909 169 726 (Cô Yến)
Email : tuyensinhilearning@gmail.com
Website: hoctrungcapchinhquy.edu.vn