Hình thức tuyển sinh hệ trung cấp chính quy I Learning.

Học Viện Giáo Dục I Learning

Trung cấp chính quy I Learning luôn luôn tuyển sinh hệ trung cấp chính quy cho tất cả các ngành nghề. Trung cấp chính quy không còn là bậc học xa lạ với chúng ta. Học trung cấp được biết đến như một hình thức học nghề, lựa chọn thứ hai dành cho các bạn không đủ khả năng vào các trường đại học, cao đẳng hoặc dành cho những bạn đang làm việc theo dạng lao động phổ thông muốn học nghề để có công việc tốt hơn. Bài viết sau đây Trung cấp chính quy I Learning sẽ nói rõ hơn về hình thức tuyển sinh hệ trung cấp chính quy cho các bạn tham khảo.

Hình thức tuyển sinh trung cấp chính quy tại Học Viện Giáo Dục I Learning.
Hình thức tuyển sinh trung cấp chính quy tại Trung cấp chính quy I Learning.

Đối tượng tuyển sinh tại trung cấp chính quy I Learning

• Học sinh đã tốt nghiệp THCS (trừ các ngành sức khỏe) 18-24 tháng.
  • Học sinh đã tốt nghiệp THPT, học trung cấp 12 -18 tháng.
  • Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp chính quy, cao đẳng hoặc đại học 8 -12 tháng

Thời gian tuyển sinh tại trung cấp chính quy I Learning

Trung cấp chính quy I Learning

Hình thức tuyển sinh tại trung cấp chính quy I Learning

Đối với học sinh tốt nghiệp THCS

1. Phiếu đăng ký dự tuyển
  2. 02 bằng THCS hoặc 02 giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2023 (photo có công chứng)
  3. 01 học bạ THCS (lớp 6,7,8,9, photo có công chứng); hoặc 01 học bạ THPT nếu học sinh đã hoàn thành lớp 10 hoặc lớp 11 (photo có công chứng)
  4. 01 giấy khai sinh (trích lục hoặc photo có công chứng)
  5. 01 hộ khẩu, 03 CMND (photo có công chứng)
  6. 04 ảnh màu 4X6 và 01 ảnh màu 3×4
  7. Đơn miễn học phí theo mẫu (do chính HS ký đơn).
  8. Thẻ BHYT đang sử dụng (photo không chứng thực)

Đối với học sinh tốt nghiệp THPT:

1. Phiếu đăng ký dự tuyển
  2. 01 bằng THPT hoặc 01 giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2023 (photo có công chứng); hoặc 01 bằng tốt nghiệp THCS nếu học sinh hoàn thành chương trình lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT (photo có công chứng
  3. 01 học bạ THPT (photo có công chứng)
  4. 01 giấy khai sinh (trích lục hoặc công chứng)
  5. 01 hộ khẩu, 03 CMND (photo có công chứng)
  6. 04 ảnh màu 4X6 và 01 ảnh màu 3×4.
  7. Thẻ BHYT đang sử dụng (photo)
Đăng ký tuyển sinh

Những lý do bạn nên chọn học Trung cấp chính quy tại I Learning

Khả năng có việc làm sau khi tốt nghiệp

Đào tạo trung cấp thường có lộ trình nghề nghiệp rõ ràng và chương trình hướng tới đào tạo thực tế nhiều hơn. Điều này giúp sinh viên xác định rõ ràng công việc sau khi tốt nghiệp và có đủ kiến ​​thức, kỹ năng để làm tốt công việc đó. Thậm chí, học viên trung cấp hoàn toàn có thể tự mở cơ sở kinh doanh theo ngành nghề được đào tạo ngay sau khi tốt nghiệp.

Thời gian đào tạo ngắn

Với thời gian đào tạo chỉ từ 1-2 năm, học viên trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia thị trường lao động chuyên nghiệp. Lợi thế này đặc biệt phù hợp với những bạn muốn tự lập sớm hoặc với những gia đình có kinh tế khó khăn

Cơ hội việc làm.

Cơ cấu trình độ lao động tại các nước phát triển là 1 lao động đại học – 5 lao động cao đẳng – 15 công nhân kỹ thuật, trong khi cơ cấu này tại Việt Nam đang là 1 lao động đại học – 1 lao động cao đẳng – 1 công nhân kỹ thuật. Điều đó cho thấy sự thiếu hụt trầm trọng nhân lực ở các vị trí công nhân kỹ thuật – vị trí được đào tạo chính ở bậc trung cấp.

Cơ hội học tập.

Trung cấp không nhằm làm gián đoạn hành trình vào đại học của học sinh mà sau khi tốt nghiệp, học sinh có thể tiếp tục liên thông lên cao đẳng, đại học để có cơ hội phát triển, thể hiện bản thân và thăng tiến.

Hy vọng sau bài viết trên các bạn sẽ có những định hướng cho tương lai của mình.

Thông tin tuyển sinh :

Trung cấp chính quy I Learning

Trụ sở HCM : 323A, Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, HCM
Trụ sở HN : Km25, Quốc lộ 6, Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội
Hotline : 0909 169 726 (Cô Yến)
Email : tuyensinhilearning@gmail.com
Website: hoctrungcapchinhquy.edu.vn