Trung cấp chính quy I Learning định hướng cho tương lai vững chắc.

dinh huong nghe nghiep la tao co hoi phat trien cho ban than

Trung cấp chính quy I Learning chúng tôi luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu. Với tiêu chí tạo nền tảng vững chắc cho tương lai, I Learning đã trang bị cho các em những kỹ năng về nghề nghiệp, ngoại ngữ và quan trọng là phải nắm bắt và cập nhật thông tin hàng ngày về lĩnh vực công nghệ để phù hợp với xã hội hiện nay.

Trung cấp chính quy I Learning
Trung cấp chính quy I Learning

Sau khi tốt nghiệp THCS và THPT là giai đoạn học sinh cần phải nghiêm túc định hướng về nghề nghiệp tương lai của mình để lựa chọn ngành học phù hợp. Sau đây, Trung cấp chính quy I Learning sẽ đưa ra một số gợi ý để có thể định hướng cho tương lai sau này.

Học Viện Giáo Dục I Learning - định hướng nghề nghiệp cho tương lai
Trung cấp chính quy I Learning – định hướng nghề nghiệp cho tương lai

Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên tại Trung cấp chính quy I Learning

Hầu hết các bạn lúng túng không xác định được một con đường rõ ràng. Thêm vào đó, bạn cũng không phát hiện đâu là thế mạnh của bản thân để có thể phát huy tối đa các ưu điểm. Vậy làm thế nào để có thể làm chủ được sự nghiệp của chính mình? Điều đầu tiên cần làm là vượt qua những rào cản định hướng nghề nghiệp của gia đình và xã hội. Tiếp theo, để chọn được nghề phù hợp bạn cần phải thực hiện được các bước quan trọng trong quá trình hướng nghiệp, đừng chờ đợi người khác định hướng nghề nghiệp cho mình mà bản thân phải tự hướng nghiệp.

Trung cấp chính quy I Learning giúp bạn tìm hiểu các lĩnh vực nghề nghiệp trong xã hội

Trung cấp chính quy I Learning đào tạo rất nhiều ngành nghề khác nhau trong nhiều lĩnh vực xã hội. Vốn dĩ mỗi  nghề nghiệp lại có rất nhiều việc làm khác nhau nhưng bạn cần nắm được những kiến thức tổng quan về lĩnh vực đó. I Learning luôn luôn cập nhập những kiến thức mới nhất gắn liền với kinh tế xã hội nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi theo học tại đây.

Học Viện Giáo Dục I Learning
Trung cấp chính quy I Learning

Xác định thế mạnh của bản thân

Nhiều bạn trẻ có quan niệm rằng bản thân mình đam mê hay thích điều gì thì mình sẽ làm tốt điều đó nhưng thực tế nghiên cứu cho thấy rằng logic này là chưa hoàn toàn chính xác. Đáp án đúng phải là ngược lại, khi bạn có thế mạnh và làm tốt một việc gì thì bạn sẽ đam mê với công việc đó. Vì vậy, đề tự định hướng nghề nghiệp bạn cần xác định được thế mạnh của mình là gì. Bạn có thể dựa vào kết quả những việc làm bạn đã từng thành công trước đó hoặc nhờ đến sự đánh giá của bạn bè và người thân. Đôi khi lời khen của những người từng tiếp xúc với bạn sẽ cho bạn biết được thế mạnh của mình.

Định hướng nghề nghiệp cho bản thân
Định hướng nghề nghiệp cho bản thân

Trung cấp chính quy I Learning đào tạo cho sinh viên những kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp trong tương lai

Tham gia vào các khóa học kỹ năng mềm để khám phá và trau dồi là một phương pháp rất tốt để hướng nghiệp và định vị bản thân. Những người thành công chỉ dùng 25% kiến thức chuyên môn còn 75% còn lại là nhờ vào những kỹ năng mềm mà họ học tập và tích lũy được. Bạn có thể tham gia vào các khóa học kỹ năng tại I Learning, khi đào sâu vào một kỹ năng bạn sẽ xác định được công việc tương lai mình muốn làm.

Trung cấp chính quy I Learning

Trụ sở HCM : 323A, Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, HCM
Trụ sở HN : Km25, Quốc lộ 6, Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội
Hotline : 0909 169 726 (Cô Yến)
Email : tuyensinhilearning@gmail.com
Website: hoctrungcapchinhquy.edu.vn

Rate this post
Đăng ký học trung cấp từ xa

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    error: Content is protected !!
    .
    .