Trung cấp chính quy I Learning nâng cao chất lượng đào tạo

Trung cấp chính quy I Learning với trên 10 hoạt động trong lĩnh vực đào tạo giáo dục chúng tôi luôn đầu tư vào việc nâng cao chất lượng và lựa chọn ngành nghề đào tạo đúng với nhu cầu thực tế hiện nay.  Đây là một trong những nền tảng cho nhiều cơ hội nghề nghiệp và định hướng cho tương lai vững chắc.

Trung cấp chính quy I Learning

Chuyên ngành đào tạo của Trung cấp chính quy I Learning

• Trung cấp dược
  • Trung cấp Điều dưỡng
  • Trung cấp Y sĩ đa khoa
  • Trung cấp Y học cổ truyền
  • Trung cấp Công tác xã hội
  • Trung cấp Chăm sóc sắc đẹp
Trung cấp điều dưỡng tại Trung cấp chính quy I Learning
  • Trung cấp công nghệ thông tin
  • Trung cấp Công nghệ ô tô
  • Trung cấp Du lịch lữ hành
  • Trung cấp Điện công nghiệp
  • Trung cấp Kế toán daonh nghiệp
  • Trung cấp Văn thư hành chính
  • Trung cấp Điện tử công nghiệp
  • Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn
Trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn
  • Trung cấp Kỹ thuật xây dựng
  • Trung cấp Nghiệp vụ nhà hàng
  • Trung cấp Xây dựng dân dụng và công nghiệp
  • Trung cấp thư viện thiết bị trường học
  • Trung cấp Thú y
  • Trung cấp Quản trị khách sạn
  • Trung cấp Quản trị kinh doanh
  • Trung cấp Tài chính ngân hàng
  • Trung cấp Tiếng Anh
  • Trung cấp Tiếng Hàn
  • Trung cấp Tiếng Nhật
Trung cấp tiếng Anh

Chất lượng đào tạo tại  Trung cấp chính quy I Learning

Chương trình đào tạo tại Trung cấp chính quy I Learning có thời gian thực hành các môn chuyên ngành được tăng cường. Bên cạnh đó, chương trình học các môn chuyên ngành thường xuyên được điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu thực tế từ các nhà tuyển dụng. Những điều này giúp sinh viên Tốt nghiệp Trung cấp chính quy I Learning có thể đáp ứng được yêu cầu làm việc từ phía các doanh nghiệp. Trong thời buổi hội nhập ngày nay, các doanh nghiệp không còn quá quan tâm đến loại bằng cấp của ứng viên. Thay vào đó, họ muốn tuyển người có thể làm việc được ngay, có kỹ năng tay nghề thành thạo và hạn chế tối đa thời gian đào tạo lại! Điều này cũng là nguyên nhân dẫn tới việc cử nhân thất nghiệp cao do có quá nhiều trường Đại học mà không phải trường nào cũng có chất lượng đào tạo tốt.

Các ngành, nghề đào tạo của I Learning được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp. Trường ban hành chuẩn đầu ra của từng chương trình đào tạo và công bố công khai để người học và xã hội biết.

Hằng năm, trường xác định chỉ tiêu tuyển sinh và thực hiện công tác tuyển sinh theo quy định, đảm bảo nghiêm túc, công bằng, khách quan.

Chất lượng đào tạo tại trường Trung cấp chính quy I Learning

Trung cấp chính quy I Learning xây dựng và phê duyệt kế hoạch, tiến độ đào tạo cho từng lớp, từng khóa học của mỗi ngành hoặc nghề, theo từng học kỳ, năm học. Kế hoạch đào tạo chi tiết đến từng mô đun, môn học, giờ học lý thuyết, thực hành, thực tập phù hợp với từng hình thức, phương thức tổ chức đào tạo và đúng quy định.

Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ

Trung cấp chính quy I Learning

Trụ sở HCM : 323A, Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, HCM
Trụ sở HN : Km25, Quốc lộ 6, Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội