Trung cấp tiếng Anh tiền đề vững chắc cho tương lai

Trung cấp tiếng Anh

Ngoại ngữ là một vũ khí sắc bén trong thời kỳ hội nhập. Hiện nay, có rất nhiều loại ngoại ngữ được sử dụng trong nước ta nhưng phổ biến nhất vẫn là tiếng anh. Lựa chọn học trung cấp tiếng anh là một lựa chọn đúng đắn của các bạn sinh viên. Trung cấp tiếng anh là một tiền đề vững chắc để các bạn sinh viên có thể tự tin ứng tuyển vào các công ty. Giờ đây bạn có thể đăng ký học tiếng anh tại I Learning một trường trung cấp chính quy có hệ đào tạo trung cấp tiếng anh chất lượng tốt, học phí vừa phải phù hợp với tài chính của bạn.

Trung cấp tiếng Anh tiền đề vững chắc cho tương lai

Hồ sơ đăng ký Học trung cấp tiếng anh tại I Learning.

Học sinh, sinh viên chuẩn bị hồ sơ theo mẫu quy định, gồm có:

• Phiếu đăng ký dự tuyển;
  • 02 bằng THCS (THPT) hoặc 02 giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo có công chứng);
  • 01 học bạ THCS (lớp 6,7,8,9, photo có công chứng);hoặc THPT (lớp 10,11,12, photo có công chứng);
  • 01 giấy khai sinh (trích lục hoặc photo có công chứng);
  • 01 hộ khẩu, 02 CMND (photo có công chứng);
  • 03 ảnh màu 4X6 và 01 ảnh màu 3×4;
  • Đơn miễn học phí theo mẫu (do chính học sinh ký đơn).

Trung cấp tiếng anh được học những gì?

Trung cấp tiếng anh được đào tạo những kỹ năng.

Kỹ năng Nghe:

• Nắm bắt ý chính về các vấn đề quen thuộc thường gặp trong công việc, trường học, giải trí, v.v.
  • Hiểu điểm chính của các chương trình phát thanh hoặc truyền hình về các vấn đề thời sự hoặc các chủ đề mà cá nhân quan tâm với tốc độ lời nói chậm đến trung bình.
  • Có thể nghe hiểu các ý chính, các chi tiết, mục đích, thái độ của người nói và mức độ nghi thức, phong cách của người nói trong các bối cảnh sử dụng ngôn ngữ đòi hỏi người nghe có trình độ trung bình, bao gồm cả những cuộc thảo luận có tính chuyên ngành thuộc chuyên môn của người sử dụng ngôn ngữ.
  • Có thể theo dõi được các điểm chính của một bài giảng, bài nói chuyện chuyên đề hoặc báo cáo cũng như các kiểu trình bày thuộc học thuật, chuyên môn.

Kỹ năng đọc

• Hiểu các văn bản chủ yếu chứa ngôn ngữ thường dùng, hàng ngày hoặc liên quan đến công việc
  • Hiểu mô tả về các sự kiện, cảm xúc và mong muốn trong thư cá nhân.
  • Bài đọc có thể kết hợp giữa cụ thể và trừu tượng, chứa đựng khái niệm hoặc chủ đề chuyên môn, bao gồm các dữ liệu, thể hiện thái độ, ý kiến. Có thể đòi hỏi khả năng suy luận ở mức độ trung bình để phát hiện ra quan điểm của tác giả và mục đích, chức năng của bài đọc.
  • Khả năng đọc phục vụ nhiều mục đích, chẳng hạn như thu thập thông tin, học ngôn ngữ và phát triển kỹ năng đọc.Khi đọc, sử dụng từ điển đơn ngữ để tăng vốn từ vựng.

Kỹ năng nói

• Bạn có thể xử lý các tình huống khi đi du lịch ở các nước sử dụng tiếng Anh.
  • Tham gia các cuộc trò chuyện về chủ đề quen thuộc, sở thích cá nhân hoặc cuộc sống hàng ngày (ví dụ: gia đình, sở thích, công việc, du lịch và các sự kiện hiện tại) mà không có sự chuẩn bị trước.
  • Nối các câu theo cách đơn giản để mô tả trải nghiệm và sự kiện, ước mơ, hy vọng và tham vọng.
  • Biện minh và giải thích ngắn gọn các ý tưởng và kế hoạch.
  • Kể một câu chuyện hoặc kể lại cốt truyện của một cuốn sách hoặc bộ phim và có thể miêu tả cảm xúc của nhân vật.

Kỹ năng viết

• Viết thư cá nhân mô tả kinh nghiệm và cảm xúc, ấn tượng;
  • Viết văn bản được kết nối đơn giản về các chủ đề quen thuộc hoặc liên quan đến cá nhân.
  • Có thể hoàn thành tương đối tốt các nhiệm vụ viết từ đơn giản đến khá phức tạp về các chủ đề thông thường hoặc trừu tượng. Có thể tổng hợp, đánh giá thông tin và lập luận từ nhiều nguồn và trình bày dưới dạng văn bản viết phù hợp
  • Đôi khi còn gặp khó khăn với các cấu trúc phức tạp (ví dụ các cấu trúc nhân/ quả, mục đích, ý kiến). Các cụm từ dùng có thể chưa được tự nhiên, còn bị ảnh hưởng của tiếng mẹ đẻ về bố cục và văn phong.
Trung cấp tiếng anh tại I Learning

Những vị trí có thể ứng tuyển sau khi tốt nghiệp trung cấp tiếng anh

• Trong quá trình học, bạn có thể trải nghiệm các công việc làm thêm như gia sư, dạy kèm tiếng Anh, trợ giảng…
  • Phiên dịch trong các công ty liên doanh, liên doanh nước ngoài, các tổ chức doanh nghiệp, cơ quan đại diện nước ngoài, cơ quan truyền thông.
  • Chuyên viên truyền thông, tổ chức sự kiện, chuyên viên nhân sự công ty nước ngoài
  • Trợ lý hoặc thư ký cho giám đốc điều hành nước ngoài
  • Hướng dẫn viên của các công ty du lịch lớn và khách sạn 3 sao, chuyên tiếp xúc và có cơ hội làm việc với người nước ngoài.
  • Giáo viên tại các trung tâm tiếng Anh, trường tiểu học, THCS, THPT

Bạn đang tìm trường học trung cấp tiếng anh, hãy liên hệ ngay với  I Learning theo địa chỉ

Trung cấp chính quy I Learning

Trụ sở HCM : 323A, Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, HCM