Ngành học không lo thiếu việc làm – Trung cấp điện công nghiệp

hoc trung cap dien cong nghiep dan dung ra truong lam duoc viec ngay2

Có thể nói điện công nghiệp là một ngành luôn giữ vai trò quan trọng then chốt cho sự phát triển kinh tế của nước ta. Chính vì thế mà hiện nay, Trung cấp Điện công nghiệp là ngành học không no thiếu việc làm. Cùng tìm hiểu ngành Trung cấp điện công nghiệp qua bài viết dưới đây của  I Learning nhé!

timthumb
Ngành học không no thiếu việc làm – Trung cấp điện công nghiệp

Điện công nghiệp là gì?

Điện công nghiệp đóng vai trò vô cùng thiết yếu trong cuộc sống hiện nay từ sản xuất kinh doanh cho đến sinh hoạt hằng ngày của con người. Nói một cách khác thì điện công nghiệp là nghề thực hiện việc lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống cung cấp điện, phân phối điện đến các máy móc, thiết bị trong các xí nghiệp, nhà máy, hầm mỏ,… trong điều kiện an toàn lao động. Như các bạn có thể thấy, trong thời buổi công nghệ hiện đại như hiện nay thì điện công nghiệp là ngành vô cùng quan trọng và không thể thiếu.

34 scaled 1
Điện công nghiệp đóng vai trò vô cùng thiết yếu trong cuộc sống hiện nay

Nhiệm vụ của ngành này là đảm bảo cho nguồn điện vận hành một cách ổn định, đồng thời phát triển hệ thống phân phối điện an toàn, hợp lý, tiết kiệm, phục vụ cho các hoạt động sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, kinh doanh thương mại và dân sinh.

Tại sao nên học Trung cấp Điện công nghiệp?

Có nhiều lý do mà bạn nên lựa chọn học Trung cấp Điện công nghiệp. Ví dụ như là:

– Cơ hội việc làm rộng mở: do tầm quan trọng của nghề Điện công nghiệp cũng như nhu cầu sử dụng điện thiết yếu của tất cả các lĩnh vực trong đời sống xã hội mà ngành này luôn ở trong tình trạng “khát” nhân lực. Mặc dù có nhiều cơ sở đào tạo lĩnh vực này đã và đang được mở ra nhưng thực tế thì “cung không đủ cầu”, vì thế cho nên các bạn sinh viên sau khi ra trường có thể kiếm được việc làm một cách nhanh chóng tại các nhà máy điện, khu công nghiệp, bộ phận quản lý, vận hành bảo trì mạng lưới điện của các tòa nhà, công ty, …

hoc trung cap dien cong nghiep dan dung ra truong lam duoc viec ngay2
Chọn ngành Trung cấp Điện công nghiệp bạn có thể tiết kiệm được không ít thời gian và chi phí

Bên cạnh đó, với việc lựa chọn ngành Trung cấp Điện công nghiệp bạn có thể tiết kiệm được không ít thời gian và chi phí khi chỉ mất khoảng thời gian 2 năm để học hỏi tích lũy được đầy đủ kiến thức chuyên môn từ lý thuyết cho tới thực hành, đảm bảo yêu cầu công việc sau này.

– Mức lương khá hấp dẫn: được biết đối với sinh viên học ngành này mới ra trường, mức lương trung bình có thể từ 5 – 7 triệu/tháng, đối với người có kinh nghiệm 1 – 2 năm thì mức lương có thể dao động từ 8 – 10 triệu/tháng, đặc biệt nếu có tay nghề cứng, kỹ năng chuyên môn tốt, am hiểu ngoại ngữ thì mức lương trong ngành này có thể đạt từ 15 – 20 triệu/tháng.

Học trung cấp điện công nghiệp tại I Learning

Trung cấp chính quy I Learning thấu hiểu rằng nhịp sống bận rộn khiến bạn luôn cảm thấy khó khăn khi cân đối thời gian học tập và cuộc sống gia đình, công việc. Vì thế, chúng tôi vinh dự mang đến cho bạn cơ hội nâng cao tri thức bằng phương thức học tập thuận tiện và hiện đại nhất.

IMG 8628
Học trung cấp điện công nghiệp tại I Learning

Sau 1 thời gian không ngừng xây dựng và phát triển về mảng Giáo dục, Trường Trung cấp chính quy I-Learning đang là cơ sở Đào tạo từ xa uy tín nhất hiện nay. Nhờ tập trung đầu tư vào việc nâng cao chất lượng và chọn lựa ngành nghề đào tạo theo đúng định hướng mà xã hội đang cần I-Learning mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp và tương ai vững chắc cho các học viên.

I Learning là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn để học ngành điện công nghiệp. Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ:

Trung cấp chính quy I Learning
Trụ sở HCM : 323A, Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, HCM
Trụ sở HN : Km25, Quốc lộ 6, Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội
Hotline : 0909 169 726 (Cô Yến)
Email : tuyensinhilearning@gmail.com
Website: hoctrungcapchinhquy.edu.vn

Tìm hiểu thêm: trung cap chinh quy, điện công nghiệp, trung cấp điện công nghiệp

5/5 - (8 bình chọn)
Đăng ký học trung cấp từ xa

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    error: Content is protected !!
    .
    .