Ngành học đang phát triển nhất hiện nay – Trung cấp chăm sóc sắc đẹp

Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng gia tăng. Không chỉ phái nữ giới mà nhu cầu làm đẹp của nam giới cũng rất phát triển. Chăm sóc sắc đẹp hiện nay đang là một trong những ngành học được trú trọng nhất. Trung cấp chính quý I Learning chúng tôi cũng là một trong những đơn vị đi đầu trong tuyển sinh Trung cấp chăm sóc sắc đẹp. Với mục đích đào tạo ra đội ngũ lao động chuyên nghiệp, có tay nghề cao trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Trung cấp chăm sóc sắc đẹp
Trung cấp chăm sóc sắc đẹp

Những lý do bạn nên học trung cấp chăm sóc sắc đẹp.

Chăm sóc sắc đẹp là ngành khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng có tốc độ phát triển nhanh chóng. Thực tế, đây là lĩnh vực vô cùng tiềm năng. Bởi nó gắn liền với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của con người.

Ở các thành phố lớn, trung tâm làm đẹp, spa, salon mọc lên như nấm. Chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp các dịch vụ làm đẹp ở vùng nông thôn. Điều này cho thấy, nhu cầu nhân lực ngành này rất cao.

Chăm sóc sắc đẹp là ngành nghề đa dang bao gồm :

 • Nghề spa: bao gồm các dịch vụ chăm sóc da mặt, chăm sóc cơ thể, massage, triệt lông,….
 • Nghề phun xăm thẩm mỹ: gồm các dịch vụ phun xăm và điêu khắc chân mày, môi hay mí mắt.
 • Nghề nối mi: gồm nối mí và uốn mi.
 • Nghề nail (làm móng): gồm các công việc như cắt, dũa, sơn vẽ móng tay và móng chân.
 • Nghề make up (trang điểm).
 Trung cấp chăm sóc sắc đẹp - Đa dạng các ngành nghề
Trung cấp chăm sóc sắc đẹp – Đa dạng các ngành nghề

Điều kiện học trung cấp chăm sóc sắc đẹp.

Trung cấp chính quy I Learning chúng tôi chỉ tuyển sinh đầu vào không cần phải thi tuyển.

Bên cạnh đó, nghề chăm sóc sắc đẹp cũng không phân biệt bạn là nam hay nữ, học sinh hay sinh viên. Chỉ cần có yêu thích và đam mê với cái đẹp, hay đơn giản là tìm kiếm một nghề học để nhanh chóng đi làm thay vì học đại học, thẩm mỹ sẽ có thể là ngành học phù hợp với bạn.

Với kinh nghiệm thực tiễn từ quá trình chăm sóc khách hàng, bạn sẽ biết được cách để tự làm đẹp cho chính mình. Bạn sẽ không cần phải đến các spa, salon hay cơ sở làm đẹp để sử dụng dịch vụ. Qua đó tiết kiệm được chi phí không nhỏ.

Bên cạnh những lợi ích kể trên, các chương trình đào tạo của chúng tôi hiện nay khá chú trọng việc kết hợp thực hành để nâng cao kỹ năng thực tế. Trong quá trình học tập, bạn cũng được hỗ trợ sử dụng các công cụ, máy móc hiện đại. Những điều này sẽ giúp bạn tiếp cận với nghề nhanh chóng, dễ dàng nâng cao tay nghề. Công việc của bạn cũng sẽ ngày càng nhẹ nhàng, đỡ vất vả hơn.

Trung cấp chăm sóc sắc đẹp là ngành học có đầu ra tốt

Nhu cầu làm đẹp ngày càng phát triển, các các spa, trung tâm thẩm mỹ mọc lên như nấm,họ cần rất nhiều nhân công trong lĩnh vực làm đẹp. Như vậy bạn có thể làm việc cho các Spa, Thẩm mỹ viện  hoặc tự mở một cơ sở chăm sóc sắc đẹp cho riêng mình mà không sợ thất nghiệp.

Trung cấp chăm sóc sắc đẹp là ngành có doanh thu cao và ổn định.

Nếu tự mở một spa hoặc trung tâm chăm sóc sắc đẹp của riêng mình thì nó sẽ đem lại cho bạn một doanh thu khủng.

Còn chưa có điều kiện mở cho riêng mình bạn vẫn có thể làm cho các spa, trung tâm chăm sóc sắc đẹp thì mức lương của bạn cũng không hề nhỏ.

Chăm sóc sắc đẹp
Chăm sóc sắc đẹp

Trên đây là sơ lược về ngành nghề chăm sóc sắc đẹp mà Trung cấp chính quy I Learning giới thiệu đến bạn. Hy vọng bài viết trên giúp các bạn hiểu rõ hơn và cơ hội việc làm của ngành chăm sóc sắc đẹp. Mọi thắc mắc vui lòng xin liên hệ

Trung cấp chính quy I Learning

Trụ sở HCM : 323A, Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, HCM
Trụ sở HN : Km25, Quốc lộ 6, Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội
Hotline : 0909 169 726 (Cô Yến)
Email : tuyensinhilearning@gmail.com
Website: hoctrungcapchinhquy.edu.vn

Rate this post
Đăng ký học trung cấp từ xa

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  .
  .