Tìm hiểu về tuyển sinh, đào tạo và thời gian học tại Trung cấp chính quy I Learning

li do chon hoc trung cap

Trung cấp chính quy là hình thức đào tạo chính quy với mục đích đào tạo nghề nghiệp cho những học sinh muốn có tay nghề để có thể xin được việc làm luôn. Trung cấp chính quy đang là một hướng đi được rất nhiều người lựa chọn khi các nhà tuyển dụng không còn quan trọng bằng cấp của ứng viên mà trú trọng vào tay nghề vững vàng.  Bên cạnh đó thời gian theo học tại I Learning cũng là một trong những vấn đề được các bạn sinh viên quan tâm. Vậy các bạn hãy cũng I Learning tìm hiểu rõ hơn về những vấn đề trên nhé.

Những lợi ích mà trường Trung cấp chính quy I Learning mang lại cho sinh viên
Những lợi ích mà trường Trung cấp chính quy I Learning mang lại cho sinh viên

Hình thức tuyển sinh và đào tạo tại Trung cấp chính quy I Learning

Hình thức tuyển sinh tại I Learning

Xét tuyển học bạ đầu vào cho học sinh Tốt nghiệp THCS và học sinh học hết lớp 12 (không cần bằng Tốt nghiệp cấp 3)

Trung cấp chính quy I Learning chỉ xét tuyển đầu vào dựa trên học bạ đối với học sinh THCS và THPT. Điều này có nghĩa là để học Trung cấp, các bạn học sinh sẽ không phải trải qua các kỳ thi tuyển căng thẳng. Mà tỉ lệ chọi vào các trường công lập khá cao vì hiện trạng trường ít học sinh nhiều. Các em học sinh sẽ chịu áp lực học tập lớn hơn rất lớn! Bên cạnh đó, có những em học sinh học các môn văn hóa không được tốt thì lựa chọn học Trung cấp sẽ tốt hơn so với học ở các trường dân lập. Vì hệ trung cấp lược bỏ bớt các môn văn hóa không quan trọng. Bên cạnh đó thì học phí cũng thấp hơn nhiều so với học dân lập. Còn nếu chọn học nghề thì khi Tốt nghiệp, bằng nghề chỉ có giá trị xin việc mà không thể học liên thông sau này như học Trung cấp Chính
quy!

Học Trung cấp có thêm bằng Tốt nghiệp THPT Quốc gia cho học sinh Tốt nghiệp THCS

Học Trung cấp tại Trung cấp chính quy I Learning vẫn có bằng Tốt nghiệp THPT Quốc gia dành cho học sinh Tốt nghiệp THCS và học sinh đang học dở lớp 10, 11. Đây là chương trình đào tạo mới đang được rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm và lựa chọn trong vài năm gần đây! Với chương trình học Trung cấp có bằng THPT Quốc gia hay Chương trình 9+, các bạn học sinh sẽ học song song chương trình Trung cấp và chương trình văn hóa phổ thông trong 3 năm. Khi Tốt nghiệp, các bạn sẽ có trong tay bằng Tốt nghiệp THPT Quốc gia và bằng Trung cấp Chính quy – vừa hoàn thành chương trình văn hóa hết lớp 12 vừa có bằng Trung cấp để đi làm!

Hình thức đào tạo tại I Learning

Được đào tạo kỹ năng nghề nghiệp vững vàng!

Đây cũng là lợi ích lớn nhất khi học tại Trung cấp chính quy I Learning sinh viên được đào tạo về tay nghề vững vàng và có tính thực tiễn. Chương trình đào tạo hệ Trung cấp có thời gian thực hành các môn chuyên ngành được tăng cường. Bên cạnh đó, chương trình học các môn chuyên ngành thường xuyên được điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu thực tế từ các nhà tuyển dụng. Những điều này giúp sinh viên Tốt nghiệp Trung cấp có thể đáp ứng được yêu cầu làm việc ngay từ phía các doanh nghiệp. Trong thời buổi hội nhập ngày nay, các doanh nghiệp không còn quá quan tâm đến loại bằng cấp của ứng viên. Thay vào đó, họ muốn tuyển người có thể làm việc được ngay, có kỹ năng tay nghề thành thạo và hạn chế tối đa thời gian đào tạo lại! Điều này cũng là nguyên nhân dẫn tới việc cử nhân thất nghiệp cao do có quá nhiều trường Đại học mà không phải trường nào cũng có chất lượng đào tạo tốt.
Học trung cấp chính quy I Learning
Học trung cấp chính quy I Learning

Các ngành đào tạo thực tiễn với cơ hội việc làm lớn!

Học ngành nào, nghề gì vẫn là một nỗi băn khoăn không chỉ của các bạn học sinh mà cả các bậc phụ huynh. Đối với các ngành học, trường Trung cấp chính quy I Learning cũng đào tạo các ngành phổ biến như Công nghệ thông tin, Tài chính – Kế toán, Luật… Đây là những ngành có việc làm và thu nhập ổn định. Thậm chí ngành Công nghệ thông tin đang có nhu cầu nhân lực rất lớn và thu nhập cao! Những ngành này đòi hỏi kỹ năng tay nghề được đặt lên hàng đầu và hiện nay là những ngành rất HOT và đang thiếu nhân lực. Sau khi Tốt nghiệp, sinh viên có thể dễ dàng xin việc.
Tuyển sinh Trung cấp chính quy
Tuyển sinh Trung cấp chính quy

Thời gian học tại Trung cấp chính quy I Learning

Đối với học sinh Tốt nghiệp THCS, các bạn sẽ học hệ 2 năm. Đối với học sinh đã học hết THPT, thời gian đào tạo là 1,5 năm. Sau khi Tốt nghiệp, các bạn sinh viên có thể sử dụng bằng Tốt nghiệp Trung cấp để xin việc và đi làm và tích lũy kinh nghiệm ngay! Còn nếu học như bình thường, các bạn học sinh THCS sẽ cần 7 năm để hoàn thành chương trình THPT và Đại học và các bạn học sinh THPT sẽ cần 4 năm. Rõ ràng thời gian học Trung cấp ngắn hơn nhiều!

Không chỉ có giá trị xin việc làm ngay khi sinh viên Tốt nghiệp, bằng Trung cấp Chính quy có thể sử dụng để học liên thông! Thời gian học liên thông kéo dài khoảng 2 năm. Hơn nữa, chương trình học liên thông chắc chắn cũng “dễ thở” hơn! Tốt nghiệp Trung cấp đi làm, tích lũy kinh nghiệm và khi cần đăng ký học liên thông để có cơ hội cho một công việc tốt hơn! Nếu so sánh với học Đại học bình thường, thì sinh viên học Trung cấp rồi liên thông sẽ có lợi thế 2 năm kinh nghiệm làm việc khi hoàn thành chương trình liên thông và cũng có bằng Đại học trong tay!

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Trung cấp chính quy I Learning cam kết mang lại cho các bạn những lợi ích tốt nhất. Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ:

Trung cấp chính quy I Learning

Trụ sở HCM : 323A, Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, HCM
Trụ sở HN : Km25, Quốc lộ 6, Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội
Hotline : 0909 169 726 (Cô Yến)
Email : tuyensinhilearning@gmail.com
Website: hoctrungcapchinhquy.edu.vn

Rate this post
Đăng ký học trung cấp từ xa

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    error: Content is protected !!
    .
    .