Lý do bạn nên theo học trung cấp công nghệ thông tin

Hiện nay, ngành Công nghệ thông tin trở thành ngành trọng điểm của một xã hội, ngành công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển. Vậy lý do gì bạn nên theo học trung cấp công nghệ thông tin? Hãy cùng  I Learning trả lời câu hỏi này qua bài viết dưới đây nhé!

Lý do bạn nên theo học trung cấp công nghệ thông tin

Cơ hội tương lai giành cho cho các bạn trẻ

Hiện nay, thiếu hụt nguồn nhân lực của ngành công nghệ thông tin không phải là một vấn đề mới tại Việt Nam. Nhu cầu về nhân lực trong ngành này là vô cùng lớn. Các tập đoàn, doanh nghiệp, lớn luôn luôn săn đón sít sao các nhân lực trong ngành Công nghệ thông tin. Chính vì sự “đói” nguồn nhân lực như thế, đã có rất nhiều doanh nghiệp lớn phải tuyển nhân lực nước ngoài và chi trả những mức lương vô cùng cao.

Cơ hội tương lai giành cho cho các bạn trẻ

Đây chính là cơ hội và cũng chính là thách thức vô cùng lớn cho doanh nghiệp trong nước và các bạn trẻ ở Việt Nam.

Đa dạng vị trí công việc dù trong môi trường cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân!

Sinh viên tốt nghiệp trung cấp công nghệ thông tin có thể làm việc trong các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước. Có nhiều vị trí công việc mà người học Công nghệ thông tin có thể lựa chọn. Như phát triển, sản xuất phần mềm, quản trị mạng – website, thiết kế hệ thống quản lí, …

Thậm chí, bạn có thể là một chuyên gia IT tự do, làm việc độc lập, không phụ thuộc vào bất kỳ cơ quan, tổ chức nào. Hoặc có thể cùng một số bạn bè lập ra 1 nhóm hay 1 công ty riêng. Đây cũng là một hình mẫu ngày càng được ưa thích.

Công nghệ thông tin: Ngành nghề có thu nhập cao

Những năm gần đây, nhu cầu nhân lực và ngành nghề của các ngành nghề có xu hướng giảm. Tuy nhiên, Công nghệ thông tin vẫn luôn là ngành giữ được sức hút tới giới trẻ. Bên cạnh đó, Công nghệ thông tin luôn nằm trong top 10 ngành nghề có mức thu nhập cao nhất trong những năm gần đây.

Công nghệ thông tin: Ngành nghề có thu nhập cao

Các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước sẵn sang chi trả mức lương trên 1000USD cho những kỹ sư phần mềm, chuyên viên giỏi, nhằm mục đích giữ chân và thu hút nhiều nhân lực chất lượng cao làm việc cho mình. Với trình độ chuyên môn và sự cố gắng, những sinh viên theo học ngành Công nghệ thông tin có rất nhiều cơ hội thăng tiến và đạt được những mức thu nhập hấp dẫn sau khi hoàn thành khóa học và ra trường.

Hãy đăng ký học Trung cấp Công nghệ thông tin ngay.

Người ta luôn có câu rằng: “Khi 1 cánh cửa đóng lại, sẽ có 1 cánh cửa khác mở ra. Thành công không nhất định phải bắt đầu từ cánh cổng trường Đại học”. Nếu hôm nay, bạn không vào được trường Đại học mà bạn mong muốn, thì hãy tìm cơ hội khác cho bản thân nếu bạn vẫn có đủ quyết tâm và nhiệt huyết. Và để vẫn có thể gắn bó với ngành công nghệ thông tin yêu thích. Bạn hãy đăng ký học trung cấp công nghệ thông tin ngay nhé!

Đăng ký học Trung cấp Công nghệ thông tin tại I Learning

Để được hỗ trợ tư vấn thêm về trung cấp công nghệ thông tin và các ngành học khác. Bạn vui lòng liên hệ ngay với I Learning để được tư vấn cụ thể nhé! Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ:

Trung cấp chính quy I Learning

Trụ sở HCM : 323A, Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, HCM
Trụ sở HN : Km25, Quốc lộ 6, Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội
Hotline : 0909 169 726 (Cô Yến)
Email : tuyensinhilearning@gmail.com
Website: hoctrungcapchinhquy.edu.vn

Tham khảo thêm : tuyển sinh trung cấp công nghệ thông tin, Học trung cấp chính quy, học trung cấp từ xa