Xét tuyển trung cấp tiếng anh năm 2023 -2024 | Học Viện Giáo Dục I Learning.

Giới thiệu về chương trình học tiếng Anh trung cấp.

Chương trình học tiếng Anh trung cấp tại các trường trung cấp dạy nghề có thể khác nhau tùy thuộc vào từng trường và từng chương trình học. Tuy nhiên, các chương trình này thường tập trung vào cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết để sử dụng tiếng Anh trong môi trường công việc, kinh doanh hoặc du lịch. Bao gồm các kỹ năng như phát âm, ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng đọc, viết và nói tiếng Anh. Ngoài ra, các chương trình này còn có thể bao gồm các chủ đề như giao tiếp trong công việc, giao tiếp trong du lịch, kỹ năng thuyết trình và kỹ năng viết báo cáo.

Tùy vào chương trình cụ thể mà yêu cầu nhập học có thể khác nhau. Tuy nhiên, phần lớn các chương trình sẽ yêu cầu thí sinh có trình độ tiếng Anh trung bình hoặc tương đương. Các yêu cầu khác có thể bao gồm việc đăng ký và đóng học phí, cung cấp các tài liệu liên quan và tham gia các bài kiểm tra để đánh giá trình độ tiếng Anh của thí sinh.

Về I Learning, nó có thể có chương trình học tiếng Anh trung cấp cụ thể. Tuy nhiên, để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình này và các yêu cầu nhập học, bạn có thể truy cập trang web của trường hoặc liên hệ trực tiếp với phòng tuyển sinh của trường để được tư vấn.

Giới thiệu về phương pháp giảng dạy tại iLearning.

I Learning sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại và đa dạng để giúp học sinh phát triển khả năng tiếng Anh của họ. Phương pháp giảng dạy tại trường bao gồm các hoạt động trực quan, thực tế, tương tác và áp dụng ngay vào cuộc sống, giúp học sinh học tiếng Anh một cách hiệu quả và tự tin.

Trường có chương trình giảng dạy tiếng Anh toàn diện, bao gồm phát âm, từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động nhóm, dựa trên các kịch bản thực tế, các bài học phát triển kỹ năng và các hoạt động sáng tạo.

Trường sử dụng các phương tiện giảng dạy tiên tiến như video, phần mềm học tập trực tuyến, sách giáo khoa và tài liệu tham khảo để hỗ trợ học tập của học sinh. Các giáo viên tại trường đều có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong việc giảng dạy tiếng Anh cho người nói tiếng Việt, giúp học sinh hiểu rõ hơn về ngữ pháp và cách sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày.

Tổ chức các buổi kiểm tra định kỳ và đánh giá định kỳ để đảm bảo học sinh đang tiến bộ và đạt được mục tiêu học tập của họ. Hơn nữa,  I Learning còn có các hoạt động văn hoá và xã hội, giúp học sinh phát triển kỹ năng giao tiếp và tăng cường sự tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh.

Phương pháp xét tuyển trung cấp tiếng Anh.

Phương pháp xét tuyển tại iLearning có thể thay đổi tùy vào từng chương trình đào tạo cụ thể, tuy nhiên, những phương pháp chung thường được áp dụng bao gồm:

1. Xét tuyển dựa trên điểm thi: Thông thường, iLearning sẽ yêu cầu ứng viên cung cấp bằng tốt nghiệp THPT hoặc các chứng chỉ tương đương để xét tuyển. Điểm số trong các môn học như Ngữ Văn, Toán và Tiếng Anh thường được ưu tiên xét tuyển.
  2. Phỏng vấn: Đối với một số chương trình đào tạo, phỏng vấn có thể được áp dụng để đánh giá năng lực và khả năng của ứng viên. Trong quá trình phỏng vấn, ứng viên có thể được hỏi về kinh nghiệm học tập và làm việc của mình, các kỹ năng cá nhân, cũng như mục tiêu và kế hoạch trong tương lai.
  3. Kiểm tra tiếng Anh: Với các chương trình đào tạo tiếng Anh, iLearning thường sử dụng các bài kiểm tra tiếng Anh để đánh giá trình độ tiếng Anh của ứng viên. Những bài kiểm tra này có thể bao gồm các phần nghe, nói, đọc và viết.

Tuy nhiên, iLearning cũng có thể sử dụng các phương pháp xét tuyển khác, như đánh giá hồ sơ, đánh giá kỹ năng cá nhân hoặc tư vấn giáo dục để đảm bảo rằng ứng viên được xét tuyển đúng năng lực và phù hợp với các chương trình đào tạo của trường.

Thông tin cơ bản cần biết về iLearning.

Học Phí Trung Cấp và thời gian học:

– Xét tuyển THCS học viên học lên trung cấp: 6 kỳ, Học phí giao động từ 4tr-4tr8 1 học kì  – Thời gian học 24-36 tháng (2-3 năm)

– Xét tuyển THPT học viên học lên trung cấp: 4 kỳ – Học phí giao động từ 5tr -6tr/1 học kì. Thời gian học 12-24 tháng (1-2 năm)

– Vb2 học viên học lên trung cấp: 3 kỳ – Thời gian học 12 tháng (1 năm)

Hồ Sơ Khi Đăng Ký:

– 02 CMND/CCCD công chứng

– 02 Bản sao công chứng giấy khai

sinh (bắt buộc),  có xác nhận TT cư trú thì nộp kèm theo

– 04 Ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem

– 01 Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp theo mẫu của nhà trường.

– Bản sao chứng thực của một trong các giấy tờ sau: bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời Trung cấp/Cao đẳng/Đại học

– Bản sao công chứng bảng điểm THCS, THPT, Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

Liên hệ ngay văn phòng tuyển sinh.

=======================================
Học Viện Giáo Dục I-learning
Hotline: 0399 680 009
Trên đây là các thông tin mà i learning đã đưa ra để giải đáp thắc mắc cho các bạn sinh viên về vấn đề “Các trường đang xét tuyển Ngành nghiệp vụ nhà hàng – Hệ đào tạo Trung cấp”. Hy vọng với các thông tin trên các bạn sẽ đưa ra cho mình những lựa chọn phù hợp với bản thân. Ngoài ra, còn những thông tin nào các bạn chưa nắm rõ hãy liên hệ tới trung tâm ngay để được nhận tư vấn hỗ trợ ngay nhé.”

==============================

==============================