Tuyển sinh Trung cấp Công nghệ thông tin Chính Quy – Học Viện Giáo Dục iLearning

Tại I learning có gì?

Nếu bạn đang tìm kiếm một trường đào tạo Trung cấp Công nghệ thông tin chính quy, iLearning là một trong những sự lựa chọn đáng cân nhắc.

iLearning đào tạo công nghệ thông tin chuyên nghiệp tại Việt Nam, cung cấp các chương trình đào tạo trung cấp chính quy về Công nghệ thông tin. Trường tập trung vào việc đào tạo cho sinh viên các kỹ năng cần thiết để trở thành những chuyên gia công nghệ thông tin trong tương lai.

Các chương trình đào tạo của iLearning được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của ngành Công nghệ thông tin ngày càng phát triển. iLearning cung cấp các chương trình đào tạo về phát triển phần mềm, quản trị hệ thống mạng, thiết kế web và ứng dụng di động, cơ sở dữ liệu, hệ thống thông tin quản lý, v.v.

Đặc biệt, iLearning cũng cung cấp cho sinh viên các hoạt động ngoại khóa và các hoạt động tương tác giữa sinh viên và giảng viên. Nhờ đó, sinh viên được học tập trong một môi trường học tập tích cực, đầy đủ các cơ hội để phát triển kỹ năng cá nhân, tạo mối quan hệ với giảng viên và các đồng học.

Chương trình học tập trung cấp công nghệ thông tin ở ILEARNING

Học Viện Giáo Dục iLearning cũng cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập tốt nhất với các phòng học và trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, sinh viên sẽ được học tập và làm việc trong các phòng thực hành có đầy đủ trang thiết bị và phần mềm chuyên ngành để củng cố kiến thức và kỹ năng thực tế.

Chương trình đào tạo trung cấp công nghệ thông tin của iLearning kéo dài 2 năm với các môn học cơ bản như Lập trình C++, Java, Thiết kế website, Quản trị mạng, v.v. Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ được học các môn học đặc thù của chuyên ngành như Công nghệ Web, Quản trị cơ sở dữ liệu, Thiết kế đồ họa, v.v.

Tuyển sinh trung cấp công nghệ thông tin chính quy tại iLearning được tiến hành hàng năm vào tháng 7 và tháng 8. Để đăng ký, sinh viên cần chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của trường. Sau khi qua vòng tuyển chọn, sinh viên sẽ được thông báo kết quả để hoàn tất thủ tục nhập học.

Với các ưu điểm và tiềm năng trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chương trình đào tạo trung cấp công nghệ thông tin của iLearning là một sự lựa chọn đáng cân nhắc cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực công nghệ thông tin và muốn có một nghề nghiệp ổn định và tiềm năng trong tương lai.

Phương thức tuyển sinh trung cấp công nghệ thông tin chính quy tại iLearning.

Được thực hiện thông qua một số bước đơn giản như sau:

1. Đăng ký trực tuyến: Ứng viên đăng ký tại trang web của iLearning và điền đầy đủ thông tin cá nhân, thông tin liên hệ, chọn khóa học mong muốn.
  2. Nộp hồ sơ: Sau khi đăng ký trực tuyến, ứng viên sẽ nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của trường hoặc gửi qua bưu điện. Hồ sơ bao gồm các giấy tờ như bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, bản sao CMND, ảnh 3×4.
  3. Phỏng vấn: Sau khi kiểm tra hồ sơ, ứng viên sẽ được phỏng vấn về kiến thức và năng lực. Phỏng vấn có thể được thực hiện trực tiếp tại trường hoặc qua điện thoại hoặc trực tuyến.
  4. Xét tuyển: Sau khi hoàn thành phỏng vấn, iLearning sẽ xét tuyển dựa trên các tiêu chí như kết quả phỏng vấn, kết quả học tập của ứng viên, và số lượng vị trí còn trống.
  5. Thông báo kết quả: Sau khi hoàn tất xét tuyển, iLearning sẽ thông báo kết quả cho ứng viên thông qua điện thoại hoặc email.

Ngoài ra, iLearning cũng cung cấp các thông tin chi tiết về quy trình tuyển sinh và các yêu cầu cần thiết để tham gia tuyển sinh trên trang web của mình.

Để được tuyển sinh vào các chương trình đào tạo tại iLearning, bạn cần đáp ứng các điều kiện của trường, bao gồm tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm thi đạt yêu cầu của trường. Ngoài ra, trường cũng cung cấp các học bổng học tập và các chương trình hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Tóm lại, iLearning là một trong những trường đào tạo Công nghệ thông tin chính quy có uy tín và chất lượng tại Việt Nam, đem lại cho sinh viên cơ hội để học tập và phát triển kỹ năng trong một môi trường học tập tuyệt vời.

Thông tin cơ bản cần biết về iLearning.

Học Phí Trung Cấp và thời gian học:

– Xét tuyển THCS học viên học lên trung cấp: 6 kỳ, Học phí giao động từ 4tr-4tr8 1 học kì  – Thời gian học 24-36 tháng (2-3 năm)

– Xét tuyển THPT học viên học lên trung cấp: 4 kỳ – Học phí giao động từ 5tr -6tr/1 học kì. Thời gian học 12-24 tháng (1-2 năm)

– Vb2 học viên học lên trung cấp: 3 kỳ – Thời gian học 12 tháng (1 năm)

Hồ Sơ Khi Đăng Ký:

– 02 CMND/CCCD công chứng

– 02 Bản sao công chứng giấy khai

sinh (bắt buộc),  có xác nhận TT cư trú thì nộp kèm theo

– 04 Ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem

– 01 Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp theo mẫu của nhà trường.

– Bản sao chứng thực của một trong các giấy tờ sau: bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời Trung cấp/Cao đẳng/Đại học

– Bản sao công chứng bảng điểm THCS, THPT, Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

Liên hệ ngay văn phòng tuyển sinh.

Học Viện Giáo Dục I LEARNING

Đăng ký xét tuyển vào học trực tuyến online và học offline tại trường

Chi nhánh 2: 19 Đỗ Xuân Hợp ,Phường Bình Trưng Đông, Tp Thủ Đức,HCM

Email:  tuyensinhilearning@gmail.com