Những ưu điểm khi học trung cấp tại I Learning

Học trung cấp tại I Learning mang đến cho các bạn học viên cơ hội học tập trong một môi trường tập trung chủ yếu vào kỹ năng nghề nghiệp đã chọn, với thiết kế chương trình đào tạo tinh gọn và thời lượng thực hành cao. Bài viết dưới đây của I Learning sẽ giới thiệu đến bạn những ưu điểm khi học trung cấp tại I Learning cùng tìm hiểu nhé!

Những ưu điểm khi học trung cấp tại I Learning

Giới thiệu về trường Trung cấp chính quy I Learning

Chúng tôi thấu hiểu rằng nhịp sống bận rộn khiến bạn luôn cảm thấy khó khăn khi cân đối thời gian học tập và cuộc sống gia đình, công việc. Vì thế, chúng tôi vinh dự mang đến cho bạn cơ hội nâng cao tri thức bằng phương thức học tập thuận tiện và hiện đại nhất.

Trung cấp chính quy I Learning

Hơn 10 năm xây dựng và phát triển về mảng Giáo dục, Trường Trung cấp I-Learning đang là cơ sở Đào tạo từ xa uy tín nhất hiện nay. Nhờ tập trung đầu tư vào việc nâng cao chất lượng và chọn lựa ngành nghề đào tạo theo đúng định hướng mà xã hội đang cần I-Learning mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp và tương ai vững chắc cho các học viên.

Những ưu điểm khi học trung cấp tại I Learning

Tiếp cận nhiều với thực tế

Chương trình đào tạo của  I-Learning hướng đến việc học lý thuyết đan xen với thực hành. Không đơn thuần là học lý thuyết thông thường, việc lồng ghép thực hành giúp cho sinh viên sớm tiếp cận với thực tế công việc. Sinh viên sau khi ra trường sẽ không bỡ ngỡ khi thực hiện công việc. Hiện nay các nhà tuyển dụng thì rất yêu thích các ứng viên có kinh nghiệm và kỹ năng, bởi họ không phải mất thời gian đào tạo lại từ đầu.

Tiếp cận nhiều với thực tế

Thời gian đào tạo ngắn

Thời gian đào tạo ngắn hơn so với Hệ Đại học. Tùy vào từng đối tượng, thời gian đào tạo sẽ ngắn hoặc dài từ 1 – 4 năm. Điều này mang lại nhiều cơ hội hơn cho sinh viên. Bởi lẽ trong lúc các bạn cùng trang lứa học hệ Đại học và hệ Cao đẳng vẫn đang còn ngồi trên ghế nhà trường thì bạn đã ra trường và đi làm. Đây được xem là ưu điểm nổi bật của hệ Trung cấp.

Không yêu cầu đầu vào

Trung cấp chính quy I-Learning xét tuyển đối với những người đã tốt nghiệp THCS hoặc THPT. Chúng tôi xét tuyển dựa trên học bạ của học viên.

Cơ hội liên thông

Sau khi tốt nghiệp trung cấp, sinh viên có thể đi làm ngay và nhanh chóng có được một công việc ổn định. Hoặc có thể chọn học liên thông lên cao đẳng, đại học. Nhờ nền tảng ở bậc trung cấp, sinh viên không những tiếp thu bài tốt mà có thể vừa đi làm vừa học để trang trải chi phí sinh hoạt hàng ngày. Theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo, sinh viên có thể dùng bằng trung cấp để đăng ký thi đại học như các học sinh THPT.

Tiết kiệm chi phí

Thời gian đào tạo ngắn tương đương với việc chi phí cũng giảm nhiều hơn. Như đã nói, sinh viên hoàn toàn có thể vừa đi học vừa làm để trang trải chi phí sinh hoạt. Ở tuổi 20, học viên có thể tự lập với công việc ổn định.

Tiết kiệm chi phí

Trên đây là những ưu điểm khi học trung cấp tại I Learning để bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về chúng tôi. Chúc bạn có những quyết định đúng đắn cho tương lai. Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ

Trung cấp chính quy I Learning

Trụ sở HCM : 323A, Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, HCM
Trụ sở HN : Km25, Quốc lộ 6, Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội
Hotline : 0909 169 726 (Cô Yến)
Email : tuyensinhilearning@gmail.com
Website: hoctrungcapchinhquy.edu.vn

Rate this post
Đăng ký học trung cấp từ xa

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    .
    .