Thông Báo Tuyển sinh trung cấp kế toán doanh nghiệp – Trung Cấp I Learning.

Tuyển sinh trung cấp kế toán doanh nghiệp

Bạn đang tìm nơi tuyển sinh kế toán doanh nghiệp để đăng ký theo học ? Và chưa biết nơi nào uy tín và chất lượng hãy đến ngay Học Viện Giáo Dục I Learning

Thông tin Tuyển sinh trung cấp kế toán doanh nghiệp

Chương trình đào tạo trung cấp kế toán doanh nghiệp nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết cho học viên để có thể thực hiện các công việc kế toán trong doanh nghiệp. Chương trình đào tạo này thường kéo dài trong vòng 2 năm với các môn học chủ yếu như kế toán tài chính, kế toán quản trị, thuế, kiểm toán, kế toán ngân hàng và các môn học cơ bản khác liên quan đến quản lý tài chính trong doanh nghiệp. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên sẽ có khả năng làm việc trong các vị trí kế toán ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc trở thành kế toán viên tự do.

Trung cấp kế toán Doanh nghiệp là một chương trình đào tạo giúp sinh viên có kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện các công việc kế toán trong các doanh nghiệp, tổ chức và cơ quan. Chương trình đào tạo trung cấp kế toán Doanh nghiệp thường kéo dài từ 2-3 năm tùy theo trường và được thiết kế để đào tạo cho sinh viên các kỹ năng kế toán cơ bản và nâng cao như: kế toán tài sản, kế toán ngân hàng, kế toán lương, thuế và quản lý tài chính.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình này sẽ có khả năng làm việc trong các vị trí kế toán viên, nhân viên kế toán hoặc trợ lý kế toán trong các doanh nghiệp và tổ chức. Ngoài ra, các sinh viên cũng có thể tiếp tục học lên các chương trình cao hơn như đại học kế toán, kinh tế hoặc quản lý doanh nghiệp.

Các môn học trong chương trình trung cấp kế toán Doanh nghiệp bao gồm: kế toán cơ bản, phân tích tài chính, kế toán quản trị, kế toán thuế, kế toán lương, kế toán ngân hàng, pháp luật đối với kế toán, quản lý tài chính và các môn học liên quan đến chuyên ngành kế toán.

Trung cấp kế toán doanh nghiệp tại I LEARNING

iLearning là một tổ chức giáo dục công nghệ cao có chương trình đào tạo trực tuyến và trực tiếp. Phương pháp giảng dạy của iLearning hướng đến việc tạo ra môi trường học tập tích cực và linh hoạt, phù hợp với nhu cầu và tình hình thực tế của từng học viên.

trung cấp kế toán doanh nghiệp

iLearning sử dụng các công nghệ tiên tiến để cung cấp nội dung giảng dạy chất lượng cao và tối ưu hóa trải nghiệm học tập của học viên. Các khoá học được thiết kế theo hướng tập trung vào thực hành và bài tập, đảm bảo rằng học viên có thể áp dụng kiến thức được học vào thực tế công việc.

Ngoài ra, iLearning có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn kỹ lưỡng và được đào tạo chuyên sâu về cách thức giảng dạy trong môi trường trực tuyến và trực tiếp. Giảng viên của iLearning cung cấp hỗ trợ chuyên môn và trả lời các câu hỏi của học viên để đảm bảo việc học tập hiệu quả nhất. Tại Học Viện Giáo Dục I Learning luôn có tuyển sinh trung cấp kế toán doanh nghiệp

Thông tin tuyển sinh trung cấp kế toán doanh nghiệp tại I LEARNING

1. Đối tượng tuyển sinh: Tất cả các bạn trẻ có đủ điều kiện về học vấn và sức khỏe theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  2. Hình thức tuyển sinh: Tuyển sinh dựa trên kết quả thi THPT quốc gia năm 2023.
  3. Thời gian tuyển sinh: Từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2023.
  4. Các bước thực hiện:
  • Bước 1: Đăng ký tuyển sinh trực tuyến trên trang web của Trung Cấp iLearning.
  • Bước 2: Nộp hồ sơ tuyển sinh tại văn phòng Trung Cấp iLearning.
  • Bước 3: Tham gia kỳ thi tuyển sinh và đạt điểm tối thiểu theo quy định.
  1. Thời gian học: 2 năm (4 học kỳ).
  2. Học phí: Thỏa thuận trực tiếp với Trung Cấp iLearning.

Mọi thông tin chi tiết về tuyển sinh trung cấp kế toán doanh nghiệp và chương trình đào tạo trung cấp kế toán doanh nghiệp tại Trung Cấp iLearning có thể được tìm thấy trên trang web của trường.

Học Viện Giáo Dục I-learning
Trên đây là các thông tin mà i learning đã đưa ra để giải đáp thắc mắc cho các bạn sinh viên về vấn đề về thông tin tuyển sinh trung cấp kế toán doanh nghiệp. Hy vọng với các thông tin trên các bạn sẽ đưa ra cho mình những lựa chọn phù hợp với bản thân. Ngoài ra, còn những thông tin nào các bạn chưa nắm rõ hãy liên hệ tới trung tâm ngay để được nhận tư vấn hỗ trợ ngay nhé.”

Tìm hiểu thêm: tuyển sinh trung cấp kế toán doanh nghiệp