Các trường Đào tạo Trung cấp tiếng anh hệ chính quy ! Trường I Learning.

Lời mở đầu.

Chào bạn,

Việc học tiếng Anh đang trở thành một nhu cầu thiết yếu trong xã hội hiện đại. Với sự phát triển của kinh tế và văn hóa quốc tế, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ giao tiếp chính trong các lĩnh vực kinh tế, du lịch, giáo dục, công nghệ và nhiều lĩnh vực khác.

Vì vậy, nhiều trường đào tạo đã phát triển chương trình đào tạo trung cấp tiếng Anh hệ chính quy, nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội và cung cấp cho sinh viên một nền tảng kiến thức vững chắc về tiếng Anh, từ đó giúp họ có thể phát triển sự nghiệp trong các lĩnh vực liên quan.

Một chương trình đào tạo trung cấp tiếng Anh hệ chính quy thường kéo dài từ 2 đến 3 năm, bao gồm các môn học cơ bản như ngữ pháp, từ vựng, đọc hiểu, viết và nói. Ngoài ra, các chương trình đào tạo này cũng tập trung vào các kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm, giúp sinh viên phát triển khả năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, tự tin trong giao tiếp và quản lý thời gian.

Với nhiều lựa chọn về các trường đào tạo trung cấp tiếng Anh hệ chính quy, sinh viên có thể lựa chọn trường phù hợp với mục đích và nhu cầu của mình. Tuy nhiên, trước khi quyết định chọn trường nào, sinh viên nên tìm hiểu kỹ về chương trình đào tạo, giáo viên, môi trường học tập và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Nếu bạn đang có kế hoạch học tiếng Anh và muốn tìm hiểu thêm về các trường đào tạo trung cấp tiếng Anh hệ chính quy, hãy truy cập website của từng trường để có được thông tin chi tiết và liên hệ trực tiếp với trường để được tư vấn cụ thể.

Các trường đào tạo tốt.

Hiện nay ở Việt Nam có nhiều trường đào tạo trung cấp tiếng Anh hệ chính quy, dưới đây là một số trường có chương trình đào tạo trung cấp tiếng Anh hệ chính quy:

1. Trường Cao đẳng Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh
  2. Trường Cao đẳng Nghề Đồng Nai
  3. Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương mại Hà Nội
  4. Trường Cao đẳng Y tế Cao Bằng
  5. Trường Cao đẳng Y tế Bắc Ninh
  6. Trường Cao đẳng Nghề Kinh tế – Công nghệ Hà Nội
  7. Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây
  8. Trường Cao đẳng Nghề Thủ Đức
  9. Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ
  10. Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Quận 12
  11.  Học viện giáo dục iLearning.

Chú ý: Danh sách trên chỉ là một số trường có chương trình đào tạo trung cấp tiếng Anh hệ chính quy, vì vậy nếu bạn cần thông tin chi tiết về các trường khác, bạn nên tìm kiếm trên website của từng trường hoặc liên hệ trực tiếp với các trường để được tư vấn cụ thể.

Chương trình đào tạo tại iLearning.

iLearning là một trung tâm đào tạo tiếng Anh và tin học tại Việt Nam. Trung tâm này cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh cho các đối tượng khác nhau, bao gồm trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm và các chuyên gia.

Chương trình đào tạo tiếng Anh của iLearning bao gồm các khóa học khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao, từ khóa học luyện nghe, nói, đọc, viết, đến khóa học giao tiếp, kỹ năng phỏng vấn, luyện thi IELTS và TOEIC. Khóa học được thiết kế linh hoạt để phù hợp với mục đích và nhu cầu học tập của từng học viên.

Trung tâm iLearning cũng cung cấp các khóa học tin học, bao gồm các khóa học về Microsoft Office, thiết kế đồ họa và lập trình. Các khóa học này được thiết kế để giúp học viên nâng cao kỹ năng công nghệ thông tin và chuẩn bị cho việc làm trong các lĩnh vực liên quan.

iLearning đặc biệt chú trọng đến việc sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại và các công nghệ tiên tiến để đảm bảo rằng học viên có được trải nghiệm học tập tốt nhất. Đội ngũ giáo viên của iLearning đều là những người có chuyên môn cao và có kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh và tin học.

Nếu bạn quan tâm đến các chương trình đào tạo tiếng Anh và tin học của iLearning, bạn có thể truy cập trang web của trung tâm để tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký khóa học phù hợp với nhu cầu của mình.

Thông tin cơ bản cần biết về trung cấp tiếng anh tại iLearning.

Học Phí Trung Cấp và thời gian học:

– Xét tuyển THCS học viên học lên trung cấp: 6 kỳ, Học phí giao động từ 4tr-4tr8 1 học kì  – Thời gian học 24-36 tháng (2-3 năm)

– Xét tuyển THPT học viên học lên trung cấp: 4 kỳ – Học phí giao động từ 5tr -6tr/1 học kì. Thời gian học 12-24 tháng (1-2 năm)

– Vb2 học viên học lên trung cấp: 3 kỳ – Thời gian học 12 tháng (1 năm)

Hồ Sơ Khi Đăng Ký:

– 02 CMND/CCCD công chứng

– 02 Bản sao công chứng giấy khai

sinh (bắt buộc),  có xác nhận TT cư trú thì nộp kèm theo

– 04 Ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem

– 01 Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp theo mẫu của nhà trường.

– Bản sao chứng thực của một trong các giấy tờ sau: bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời Trung cấp/Cao đẳng/Đại học

– Bản sao công chứng bảng điểm THCS, THPT, Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

Liên hệ ngay văn phòng tuyển sinh.

Học Viện Giáo Dục I LEARNING

Đăng ký xét tuyển vào học trực tuyến online và học offline tại trường

Chi nhánh 2: 19 Đỗ Xuân Hợp ,Phường Bình Trưng Đông, Tp Thủ Đức,HCM

Email:  tuyensinhilearning@gmail.com