Mục tiêu đào tạo trung cấp dược tại I-Learning

Đào tạo Trung cấp dược là lớp dạy đào tạo trình độ trung cấp về ngành dược tại Trung cấp chính quy I-Learning. Khi học xong chương trình trung cấp dược , học viên sẽ tốt nghiệp và được cấp bằng trung cấp chính quy áp dụng trên toàn Việt Nam. Nếu các bạn học viên đang muốn theo học lớp đào tạo hay muốn biết thêm về những mục tiêu đào tạo của ngành dược tại I-Learning thì hãy theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Đào tạo trung cấp dược
Đào tạo trung cấp dược

Dược sĩ trung cấp là gì?

Dược sĩ trung cấp là người đã học trình độ trung cấp trong các trường đào tạo y dược có chuyên môn về dược. Sau khi hoàn thành chương trình Trung cấp Dược. Học viên sẽ tốt nghiệp và được gọi là dược sĩ trung cấp. Nơi bạn có thể làm việc trong tất cả các lĩnh vực khác nhau của ngành dược với tư cách là trợ lý cho dược sĩ đại học. Sau khi tốt nghiệp với tư cách là dược sĩ trung cấp. Người học sẽ có cơ hội làm việc tại hiệu thuốc và các cơ sở y tế tư nhân.

Mục tiêu đào tạo trung cấp dược tại I-Learning

Kiến thức đào tạo trung cấp dược tại I-Learning

Sau khi học xong, người Dược sĩ Trung cấp có kiến thức, kỹ năng thực hành, có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức tổ chức kỹ luật, có tinh thần trách nhiệm trước sức khỏe và tính mạng người bệnh, có đủ sức khỏe, không ngừng học tập trao dồi kiến thức để nâng cao trình độ chuyên môn.

Kiến thức đào tạo trung cấp dược tại I-Learning

Kỹ năng được đào tạo trung cấp dược tại I-Learning

 • Kỹ năng mềm: học viên ngành Dược sĩ Trung Cấp phải có chứng chỉ/chứng nhận một trong các kỹ năng mềm của các tổ chức, trung tâm được cấp phép đào tạo kỹ năng mềm như: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng tìm việc làm, kỹ năng tư duy…
 • Kỹ năng tin học: Học viên sau khi tốt nghiệp đạt chứng chỉ chuyên viên tin học văn phòng (Microsoft Office Specialist -MOS) đối với 3 phần mềm MS. Word, MS. Excel và MS. Powerpoint. Có khả năng sử dụng thành thạo phần mềm tin học văn phòng.
 • Kỹ năng ngoại ngữ: học viên học tại trường được hỗ trợ học ngoại ngữ tại các trung tâm anh ngữ. Nhà trường khuyến khích các bạn phát triển kỹ năng ngoại ngữ, đây là một trong những kỹ năng giúp các bạn trẻ tiếp cận với nhà tuyển dụng tốt hơn.
Đào tạo trung cấp dược tại I Learning

Phẩm chất đạo đức lối sống và trách nhiệm công dân

 • Có ý thức nghề nghiệp, thận trọng, đảm bảo tính khoa học, chính xác trong công việc, tuân thủ các quy trình, quy phạm trong khi hành nghề.
 • Học viên cần được rèn luyện thêm các đức tính và tác phong khác.

Học trung cấp dược đào tạo trong bao lâu?

Theo thông tư 22/2014 / TT-BG-ĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thời gian đào tạo của trung học dược từ ba năm tùy theo từng khoa như sau:

 • Thời gian đào tạo hai năm trong trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông từ 12-18 tháng.
 • Thời gian đào tạo 8-12 tháng đối với những học viên tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
Thời gian đào tạo trung cấp dược

Giới thiệu chung về trường Trung cấp chính quy I Learning

Trung cấp chính quy I Learning thấu hiểu rằng nhịp sống bận rộn khiến bạn luôn cảm thấy khó khăn khi cân đối thời gian học tập và cuộc sống gia đình, công việc. Vì thế, chúng tôi vinh dự mang đến cho bạn cơ hội nâng cao tri thức bằng phương thức học tập thuận tiện và hiện đại nhất.

Hơn 10 năm xây dựng và phát triển về mảng Giáo dục, Trường Trung cấp chính quy I-Learning đang là cơ sở Đào tạo từ xa uy tín nhất hiện nay. Nhờ tập trung đầu tư vào việc nâng cao chất lượng và chọn lựa ngành nghề đào tạo theo đúng định hướng mà xã hội đang cần I-Learning mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp và tương ai vững chắc cho các học viên.

Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ:

Trung cấp chính quy I Learning
Trụ sở HCM : 323A, Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, HCM
Trụ sở HN : Km25, Quốc lộ 6, Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội
Hotline : 0909 169 726 (Cô Yến)
Email : tuyensinhilearning@gmail.com
Website: hoctrungcapchinhquy.edu.vn

Rate this post
Đăng ký học trung cấp từ xa

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  .
  .