Những kỹ năng cần có khi học trung cấp nghiệp vụ nhà hàng

Học trung cấp nghiệp vụ nhà hàng hiện là ngành học nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn sinh viên. Không chỉ mang lại cơ hội việc làm cao, mà ngành học này còn đạo giúp các bạn sinh viên các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết trong ngành.

Học trung cấp nghiệp vụ nhà hàng

Giới thiệu về ngành nghiệp vụ nhà hàng

Nghiệp vụ nhà hàng là ngành học giảng dạy về các kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu liên quan đến phục vụ khách hàng tại các địa điểm dịch vụ ăn uống, lưu trú cao cấp. Để có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, một chuyên viên nghiệp vụ nhà hàng phải được đào tạo một cách bài bản không chỉ về kiến thức mà còn phải nắm vững kỹ năng xử lý tình huống dành cho từng bộ phận, khu vực làm việc khác nhau.

Ngành nghiệp vụ nhà hàng

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng, nghiệp vụ của mỗi nhân viên đóng vai trò cực kỳ quan trọng và đây cũng là yếu tố có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của toàn bộ doanh nghiệp.

Những kỹ năng cần có khi học trung cấp nghiệp vụ nhà hàng

Đối với nhân viên giữ chức vụ quản lý cần phải có kiến thức chuyên môn cao, có sự nhạy bén, sự quyết đoán để giải quyết tất cả các tình huống phát sinh. Và hơn hết là có tố chất của một người lãnh đạo để điều hành, quản lý nhân viên và các công việc liên quan đến hoạt động của khách sạn.

Kỹ năng cần có khi học trung cấp nghiệp vụ nhà hàng

Đối với nhân viên lễ tân cần phải có đầy đủ kiến thức về chuyên môn, ngoại ngữ, tin học, văn phòng, đón khách, tiễn khách, tư vấn, chăm sóc khách hàng,… Đặc biệt là khả năng giao tiếp tốt để giải quyết những vấn đề phát sinh.

Đối với nhân viên phục vụ cần phải có tất cả các kỹ năng như đón khách, dẫn khách, tư vấn, phục vụ,… Đặc biệt cần sự nhanh nhẹn, chu đáo, tận tình, cẩn thận tỉ mỉ,…

Đối với nhân viên buồng phòng phải có các kỹ năng về dọn dẹp, sắp xếp, quản lý vật dụng, quản lý hóa chất,…

Đối với nhân viên Bar cần phải có các kĩ năng như pha chế sử dụng dụng cụ, pha chế sử dụng các trang thiết bị vật tư tại nhà hàng khách sạn,…

Học ngành trung cấp nghiệp vụ nhà hàng

Ngoài ra mỗi một nhân viên cần phải có kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh, tác phong nhanh nhẹn, yêu nghề, trung thực, lịch sự, hòa đồng, vui vẻ, cởi mở, mến khách, ngoại hình ưa nhìn,… Để các kỹ năng, tố chất đó đạt chuẩn và áp dụng được trong công việc thì cần phải học ngành trung cấp nghiệp vụ nhà hàng. Đó là điều kiện cần và đủ cho hành trang lập nghiệp của mỗi bạn.

Học trung cấp nghiệp vụ nhà hàng tại I Learning

Trung cấp chính quy I Learning thấu hiểu rằng nhịp sống bận rộn khiến bạn luôn cảm thấy khó khăn khi cân đối thời gian học tập và cuộc sống gia đình, công việc. Vì thế, chúng tôi vinh dự mang đến cho bạn cơ hội nâng cao tri thức bằng phương thức học tập thuận tiện và hiện đại nhất.

Học trung cấp nghiệp vụ nhà hàng tại I Learning

Sau 1 thời gian không ngừng xây dựng và phát triển về mảng Giáo dục, Trường Trung cấp chính quy I-Learning đang là cơ sở Đào tạo từ xa uy tín nhất hiện nay. Nhờ tập trung đầu tư vào việc nâng cao chất lượng và chọn lựa ngành nghề đào tạo theo đúng định hướng mà xã hội đang cần I-Learning mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp và tương ai vững chắc cho các học viên.

I Learning là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn để học trung cấp nghiệp vụ nhà hàng. Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ:

Trung cấp chính quy I Learning
Trụ sở HCM : 323A, Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, HCM
Trụ sở HN : Km25, Quốc lộ 6, Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội
Hotline : 0909 169 726 (Cô Yến)
Email : tuyensinhilearning@gmail.com
Website: hoctrungcapchinhquy.edu.vn

 

Rate this post
Đăng ký học trung cấp từ xa

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    .
    .