Hình thức đào tạo trung cấp tiếng hàn tại I Learning

hoc tieng han di xuat khau lao dong

Hiện nay, học trung cấp tiếng hàn đang được nhiều bạn học viên theo học tại trung cấp chính quy I Learning. Vậy, hình thức đào tạo trung cấp tiếng hàn tại I Learning như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

trung tam ngoai ngu aki bac ninh 756226
Học trung cấp tiếng hàn tại I Learning

Khái niệm trung cấp tiếng hàn

Trung cấp tiếng Hàn là ngành học nghiên cứu, sử dụng ngôn ngữ Hàn quốc hệ Trung cấp, nhằm đào tạo cho học viên những kiến thức về con người, văn hoá, xã hội của đất nước Hàn Quốc. Sau khi hoàn thành chương trình, người học có thể sử dụng tiếng Hàn thuần thuật, phục vụ cho công việc, cơ hội du học Hàn Quốc hoặc trở thành giảng viên ngôn ngữ Hàn.

Hình thức đào tạo trung cấp tiếng hàn tại I Learning

Các hình thức đào tạo hệ Trung cấp tiếng Hàn tại I Learning bao gồm: Đào tạo chính quy, đào tạo văn bằng 2, đào tạo vừa học vừa làm, đào tạo online từ xa.

hoc tieng han xuat khau lao dong
Hình thức đào tạo trung cấp tiếng hàn tại I Learning

Hình thức đào tạo chính quy:

 • Phương pháp học tập: Học viên sẽ trao đổi và học tập trực tiếp với giảng viên tại trường.
 • Đối tượng: Người học phải có nhiều thời gian dành cho việc học tập.
 • Thời gian học: Các buổi học được chia đều vào các ngày trong tuần.

Hình thức đào tạo văn bằng 2:

 • Phương pháp học tập: Học tại đơn vị đào tạo vào buổi tối.
 • Đối tượng: Bất kỳ cá nhân/anh chị nào đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học, và có nguyện vọng học thêm ngành ngôn ngữ Hàn hệ Trung cấp.
 • Thời gian học: Các buổi học được tổ chức vào buổi tối hoặc ngày Thứ 7, Chủ nhật.

Hình thức đào tạo vừa học vừa làm:

 • Phương pháp học: Học trực tiếp với giảng viên tại cơ sở đào tạo.
 • Đối tượng phù hợp: Những bạn/anh chị đã có công việc ổn định và bằng cấp ngành khác, nhưng vẫn muốn nâng cao kiến thức hệ Trung cấp tiếng Hàn.
 • Thời gian học: Các buổi học của hệ vừa học vừa làm được tổ chức vào tối Thứ 7, ngày Chủ nhật. Học viên có thể lựa chọn học online tại nhà, tạo sự linh động và chủ động trong việc học cho người học.

Hình thức đào tạo online từ xa:

 • Phương pháp học: Tự ôn luyện theo tài liệu, giáo trình, sự hướng dẫn của giảng viên. Nếu học viên gặp vấn đề trong quá trình học, có thể liên hệ với giảng viên của trường để được giải đáp.
 • Đối tượng phù hợp: Những bạn/anh chị đã có kiến thức nên tảng tiếng Hàn, có khả năng tự học tốt.
 • Thời gian học: Người học được chủ động sắp xếp thời gian học, học mọi lúc mọi nơi.

Những lợi ích khi bạn theo học trung cấp tiếng hàn tại I Learning

Sinh viên tham gia học trung cấp tiếng Hàn tại I Learning sẽ được tìm hiểu những kiến thức chung và kiến thức chuyên sâu về văn hóa cũng như ngôn ngữ Hàn Quốc. Đồng thời ngành học này cũng trang bị những kiến thức về kinh tế, thương mại, văn hóa,… và những kỹ năng khác tốt cho bản thân sinh viên.

hoc tieng han di xuat khau lao dong
Những lợi ích khi bạn theo học trung cấp tiếng hàn tại I Learning

– Học ngôn ngữ Hàn bạn có cơ hội du học và làm việc tại đất nước này, đồng thời cũng có thể có cơ hội việc làm tại các công ty, doanh nghiệp người Hàn Quốc với các vị trí hấp dẫn và mức lương cao, ổn định như phiên dịch, nhân sự,…và các vị trí quan trọng khác.

– Ngày nay mối quan hệ giao lưu giữa Việt Nam và Hàn Quốc đang ngày càng đi lên trong khi đó nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực có chất lượng cao sang Hàn Quốc ngày càng tăng trong khi lượng cung từ nước ta thì chưa đáp ứng đủ. Chính vì vậy mà việc học tiếng Hàn sẽ mang lại những cơ hội việc làm rất cao cho bạn.

– Vài năm trở lại đây Hàn Quốc luôn dành những đầu tư lớn vào Việt Nam trên hầu hết các ngành nghề như may mặc, điện tử, thực phẩm,.. cùng với sự ảnh hưởng của khá nhiều phim truyền hình cũng như nhạc Hàn Quốc thì nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng tăng cao không ngừng.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay khóa học trung cấp tiếng hàn tại I Learning. Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ:

Trung cấp chính quy I Learning

Trụ sở HCM : 323A, Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, HCM
Trụ sở HN : Km25, Quốc lộ 6, Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội
Hotline : 0909 169 726 (Cô Yến)
Email : tuyensinhilearning@gmail.com
Website: hoctrungcapchinhquy.edu.vn

 

Rate this post
Đăng ký học trung cấp từ xa

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!
  .
  .