ĐỀ THI TỐT NGHIỆP
MÔN: LÝ THUYẾT TỔNG HỢP
NGÀNH: Nấu Ăn- Chế Biến Món Ăn Thời gian: 75 phút
Hướng đẫn bổ sung :
· Học viên tải mẫu giấy làm bài về theo mẫu được cung cấp |
(Thí sinh không được sử dụng tài liệu. Cán bộ coi thi không giải thích gì thêm)
- TỰ LUẬN – 10 ĐIỄM
Câu1: ( 2,5 điểm). Để đảm bảo sức khỏe cần ăn uống như thế nào? Kể tên các nhóm chất dinh dưỡng có trong thức ăn?
Câu 2: (2,5 điểm). Quy trình tổ chức bữa ăn ? Nguyên tắc xây dựng thực đơn?
Câu 3: (2,5 điểm). Hãy cho biết cách lựa chọn thực phẩm có nguồn gốc động vật. Nêu yêu cầu chung của việc sơ chế thực phẩm
Câu 4: (2,5 điểm). Thế nào là nhiễm trùng thực phẩm? Nêu các biện pháp phòng tránh nhiễm trùng thực phẩm?
—————HẾT——————–
(Cán bộ coi thi không giải thích gì thêm)
DUYỆT ĐỀ GIẢNG VIÊN RA ĐỀ
(Ký và ghi rõ họ tên) (Ký và ghi rõ họ tên)